Bản in

Văn hóa

Thứ Hai, 27/3/2017 00:07

Hải Yến Idol thăng hoa với những 'hit' Làn sóng xanh một thời

Tối 25/03 tại TP.HCM, đêm nhạc Top Hits 90 - 20' của ca sĩ Hải Yến Idol diễn ra trong không gian ấm cúng và nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt từ khán giả.

Xuyên suốt chương trình, thế hệ khán giả 7x - 8x đã được sống lại những năm tháng tuổi trẻ gắn bó với các bài hát được xem là huyền thoại và ghi dấu thời kỳ đỉnh cao của âm nhạc Việt Nam.

Không chỉ thế, thời điểm ấy còn là thế hệ của các nghệ sĩ vàng, tên tuổi đàn anh, đàn chị trong nghề của Yến như: Lam Trường, Phương Thanh... cũng từ đây được định hình sâu sắc trong lòng khán giả đến tận bây giờ.

Hai Yen Idol thang hoa voi nhung 'hit' Lan song xanh mot thoi - Anh 1

Và bởi thời Làn sóng xanh đã qua lâu, thế hệ khán giả và thậm chí là cả nghệ sĩ 9x sau này ít cơ hội thậm chí là không biết đến nhiều ca khúc vang bóng ấy nên Hải Yến tự trào, nói vui là biến mình thành cầu nối để mong rằng những ca khúc ấy sẽ không bao giờ phai nhạt; để những tinh hoa của âm nhạc Việt Nam ấy mãi được sống trong trái tim khán giả yêu nhạc.

Hai Yen Idol thang hoa voi nhung 'hit' Lan song xanh mot thoi - Anh 2

Nhạc sĩ trẻ Huỳnh Quốc Huy biên tập chương trình

Với gần 15 bài hát: "Tình thôi xót xa", "Em về tinh khôi", "Nỗi nhớ dịu êm", "Có quên được đâu", "Ta chẳng còn ai", "Trống vắng"... đêm nhạc Hải Yến vừa đủ những "gia vị" để khiến khán giả phải nán lại đến phút cuối cùng.

Xuất hiện trong chương trình với tư cách khách mời, Á quân Vietnam Idol 2016 - Việt Thắng đã có màn song ca ấn tượng cùng Hải Yến với mashup "Hè muộn - Khoảnh khắc".

Hai Yen Idol thang hoa voi nhung 'hit' Lan song xanh mot thoi - Anh 3

Hình ảnh Yến ngồi bên cây đàn piano như tự sự cùng "Dòng sông lơ đãng" khép lại đêm nhạc để lại dư âm ngọt ngào và khiến khán giả không khỏi tiếc nuối bởi.

"Có lẽ nhiều khán giả thấy rằng khép lại đêm nhạc ở đây thì... chơ vơ quá bởi Dòng sông lơ đãng quá đẹp và cả quá buồn nhưng Yến hi vọng rằng cảm xúc lắng đọng này sẽ là một điều khó phai và biết đâu sẽ giúp cho Yến được mọi người nhớ đến nhiều hơn" - Hải Yến tâm sự.

Hình ảnh Hải Yến trong đêm nhạc:

Hai Yen Idol thang hoa voi nhung 'hit' Lan song xanh mot thoi - Anh 4

"Ông xã" và con trai đến ủng hộ Hải Yến

Hai Yen Idol thang hoa voi nhung 'hit' Lan song xanh mot thoi - Anh 5

Hai Yen Idol thang hoa voi nhung 'hit' Lan song xanh mot thoi - Anh 6

Hai Yen Idol thang hoa voi nhung 'hit' Lan song xanh mot thoi - Anh 7

Hai Yen Idol thang hoa voi nhung 'hit' Lan song xanh mot thoi - Anh 8

Theo ANTĐ

Tin tiêu điểm