Bản in

Văn hóa

Chủ Nhật, 19/2/2017 00:14

Hai chị em Nam Em khóc lóc cầu cứu khi bị uy hiếp tính mạng vì chuyện tình đồng giới

Mới đây, 2 chị em Nam Em cầu cứu trên trang cá nhân vì bị đe dọa tính mạng.

Mới đây, Hoa khôi Nam Em và chị gái Lệ Nam bất ngờ livestream trên mạng xã hội và cho biết bản thân cũng như gia đình đang bị uy hiếp. Nguyên nhân được cho là xuất phát từ chuyện tình đồng tính của Lệ Nam với một người tên B.T.

Hai chi em Nam Em khoc loc cau cuu khi bi uy hiep tinh mang vi chuyen tinh dong gioi - Anh 1

Hai chị em Nam Em cầu cứu khi bị uy hiếp.

Theo thông tin mà Lệ Nam chia sẻ, người được đề cập đã giữ cô suốt mấy tháng qua. Cô mới chạy thoát trong một vài ngày gần đây nhưng người bạn kia vẫn không buông tha, dùng những lời lẽ không hay cũng như đe dọa 2 cô gái trẻ và gia đình. Hai cô gái trẻ hoảng sợ và cầu cứu mọi người.

Trước khi đăng tải trên mạng xã hội, Nam Em cũng đã báo công an để tìm được phương án xử lí thích hợp. Lệ Nam cho biết: “Dù còn tình cảm với B.T nhưng những hình ảnh nóng nảy của người bạn đồng tính khiến cô bị ám ảnh. Con đường cuối cùng là chạy về nhà và núp ở đây được 3 ngày rồi”. Người bạn đồng tính được nhắc đến đang ráo riết tìm Lệ Nam trong những ngày qua.

Hai chi em Nam Em khoc loc cau cuu khi bi uy hiep tinh mang vi chuyen tinh dong gioi - Anh 2

"Vì thương tôi nên T quản lý tôi mọi thứ cả facebook, điện thoại,... hầu như T cảm thấy khó chịu khi mỗi lần tôi không làm theo ý bạn! Nhiều lúc bạn dùng hung khí đe dọa!" - Lệ Nam cho biết. Cũng theo cô, vì nghĩ rằng tình yêu có thể cảm hóa sự nóng tính ấy nên cô vẫn tiếp tục mối quan hệ.

"Tôi không nghĩ là mọi chuyện sẽ xảy ra như thế này! Bạn lại dùng hung khí làm tôi hoảng loạn và bỏ chạy! Tôi không biết phải chạy đi đâu tôi chạy khắp nơi, lên lầu rồi lại xuống đất để tìm lối ra như một con thú hoang cần sự sống! Tôi nhớ lúc đó đầu tóc tôi rối bời, không giầy dép, tiền bạc.

Tôi nhờ điện thoại taxi gọi cho mẹ, mẹ dẫn đường chú taxi đến chỗ của mẹ (nhà Nam Em). Mẹ thấy tôi lúc đó dù xót dạ lắm nhưng dặn lòng vui vẻ trả tiền taxi đưa tôi lên phòng" - Lệ Nam chia sẻ thêm trên trang cá nhân sau khi livestream.

Nam Em cho biết: "Nam Em khẳng định không muốn vu khống cho ai và muốn xem đây như là một bài học gửi đến các bạn trẻ trước khi để mọi mâu thuẫn đi quá xa.

Dù đây không phải là chuyện hay ho nhưng Nam Em muốn đăng tải lên mạng xã hội để cứu lấy tính mạng hai chị em. Hoa khôi đồng bằng sông Cửu Long 2015 cũng khẳng định trước nay đã im lặng này nhưng “bây giờ đã rất bình tĩnh, mạnh mẽ để giải quyết câu chuyện này”.

Theo Phụ Nữ Today

Tin tiêu điểm