Bản in

Văn hóa

Thứ Hai, 6/2/2017 20:14

Hai ‘chân dài’ gốc Hoa đầy ấn tượng của Victoria’s Secret

Hai ‘chân dài’ gốc Hoa đầy ấn tượng của Victoria’s Secret

Ngoài những thiên thần tóc vàng, hãng nội y hàng đầu thế giới còn có sự góp mặt của hai cô nàng Ming Xi và Sui He là những người mẫu Trung Quốc.

 

 

Hai ‘chân dài’ gốc Hoa đầy ấn tượng của Victoria’s Secret ảnh 1Ming Xi (Hề Mộng Dao) sinh năm 1989, cao 1m78 với các số đo 79-61-89 và thân hình nuột nà không kém các người mẫu châu Âu.

Hai ‘chân dài’ gốc Hoa đầy ấn tượng của Victoria’s Secret ảnh 2Vốn quen với các sàn diễn quốc tế nên Ming Xi không ngần ngại xuất hiện trong các bộ ảnh mặc gợi cảm táo bạo.
Hai ‘chân dài’ gốc Hoa đầy ấn tượng của Victoria’s Secret ảnh 3Cô nàng có gương mặt cá tính đậm chất Á đông này bắt đầu trình diễn cho các show diễn của Victoria's Secret từ năm 2013.
Hai ‘chân dài’ gốc Hoa đầy ấn tượng của Victoria’s Secret ảnh 4
Hai ‘chân dài’ gốc Hoa đầy ấn tượng của Victoria’s Secret ảnh 5
Hai ‘chân dài’ gốc Hoa đầy ấn tượng của Victoria’s Secret ảnh 6Sui He (Hà Tuệ) cũng là một "chân dài" đình đám gốc Hoa, năm nay cô 27 tuổi.
Hai ‘chân dài’ gốc Hoa đầy ấn tượng của Victoria’s Secret ảnh 7Sui He có lối trình diễn ngọt ngào phóng khoáng, làn da trắng mịn và gương mặt rạng ngời sắc xuân.
Hai ‘chân dài’ gốc Hoa đầy ấn tượng của Victoria’s Secret ảnh 8
Hai ‘chân dài’ gốc Hoa đầy ấn tượng của Victoria’s Secret ảnh 9Ngoài đời, Ming Xi và Sui He cũng là những người bạn thân thiết.
Hai ‘chân dài’ gốc Hoa đầy ấn tượng của Victoria’s Secret ảnh 10
Hai ‘chân dài’ gốc Hoa đầy ấn tượng của Victoria’s Secret ảnh 11
Hai ‘chân dài’ gốc Hoa đầy ấn tượng của Victoria’s Secret ảnh 12Ming Xi và Sui He trong hậu trường Victoria's Secret Fashion Show năm 2015.
Hai ‘chân dài’ gốc Hoa đầy ấn tượng của Victoria’s Secret ảnh 13Hai cô nàng thân thiết trong một chiến dịch quảng cáo của H&M.
Hai ‘chân dài’ gốc Hoa đầy ấn tượng của Victoria’s Secret ảnh 14Sui He xinh đẹp rạng ngời.
Hai ‘chân dài’ gốc Hoa đầy ấn tượng của Victoria’s Secret ảnh 15Cô nàng cá tính Ming Xi nổi bật trên sàn diễn.

Theo Tiền Phong