Bản in

Văn hóa

Thứ Ba, 20/1/2015 12:06

Hà Hồ, Thanh Hằng làm chị em cùng “Doraemon” Hoàng Anh

Ba chị em Hà Hồ, Thanh Hằng và "Doraemon" Hoàng Anh cùng rạng rỡ đón Xuân trong MV đặc biệt.
Trước thời điểm Tết Âm Lịch còn đúng 1 tháng, Hồ Ngọc Hà - Thanh Hằng đã bất ngờ giới thiệu MV mừng Xuân mang chủ đề Xuân Hạnh Phúc. Đặc biệt, trong MV này còn có sự xuất hiện của giọng ca xuất thân từ The Voice Kids - "Doraemon" Hoàng Anh.

Ca khúc Xuân Hạnh Phúc do bộ ba Hoàng Anh - Hùng Lân - Hoàng Gia sản xuất âm nhạc và MV với những hình ảnh xinh tươi, ấm áp không khí gia đình do đạo diễn Lê Thiện Viễn viết kịch bản - dàn dựng. Trong MV, Hà Hồ, Thanh Hằng và "Doraemon" Hoàng Anh trở thành 3 chị em đang hân hoan cùng bố mẹ dọn dẹp nhà cửa, chuẩn bị đón Tết.

Đây là lần đầu tiên hai gương mặt giải trí nổi bật và được yêu thích nhất hiện nay: Hồ Ngọc Hà - Thanh Hằng cùng nhau khoe giọng, khoe sắc trong một MV về mùa xuân. Với cách xử lý bài hát tinh tế, Hồ Ngọc Hà đã mang đến một không khí mùa xuân thật ấm áp, còn Thanh Hằng dường như đã khoe được chất giọng trong trẻo nhưng chứa nhiều cảm xúc, mang đến một mùa xuân thật tươi sáng. Đặc biệt, sự xuất hiện cùa "cậu em út" Hoàng Anh mang đến không khí tưng bừng, vui tươi và một chút hài hước cho mùa xuân thêm nhiều tiếng cười.


Theo Kênh 14