Bản in

Văn hóa

Thứ Tư, 14/1/2015 13:59

Hà Hồ phát ngôn 'giật tanh tách': Cuộc tình của tôi với Cường độc và lạ

Cùng xem lại những phát ngôn dí dỏm, hài hước nhưng cũng rất sâu sắc của Hà Hồ, Hoàng Yến... trong tuần vừa qua.

Phát ngôn 'giật tanh tách' của sao Việt tuần qua (P62)

Mới đây, khi được hỏi dùng một "cụm từ" ngắn gọn về cuộc tình với Cường Đô la, Hồ Ngọc Hà trả lời khá thông minh: "Độc và lạ".

Phát ngôn 'giật tanh tách' của sao Việt tuần qua (P62)

Khi được hỏi phụ nữ tầm 24, 25 tuổi nên lập gia đình, trở thành hậu phương cho một người ông, bạn có cảm thấy điều này là cần thiết với mình? Nguyễn Thị Loan chia sẻ: "Không phải phụ nữ nào cũng giống nhau. Với tôi, tuổi tác không là vấn đề nếu chưa thể tìm thấy con đường đi chung cùng nhau. 

Tôi thích những công việc về điều hành và tổ chức hơn mặc dù nó làm mình nhiều khi ra đường như một bà già đau khổ trên mặt nhưng nếu có thể dành tình cảm cho một ai đó đến mức sẵn sàng lao vào bếp thì tôi cũng không hề ngại.".

Phát ngôn 'giật tanh tách' của sao Việt tuần qua (P62)

Trả lời câu hỏi khi có người đàn ông nhìn chằm chằm vào vòng một, Khánh My cho biết: "Tôi sẽ nhìn thẳng vào họ với vẻ mặt thật điềm tĩnh nhưng lạnh lùng nhất để họ tự biết mình đang hành động sai. 

Tuy nhiên, đối với tôi thì sở thích ngắm cái đẹp và bị thu hút bởi vẻ đẹp là bản năng của người đàn ông, nên nếu nói họ xấu khi thích dòm ngực phụ nữ thì có phần hơi oan uổng cho họ quá. Nhưng điều đó không đồng nghĩa họ có quyền sỗ sàng, thiếu tế nhị!".

Phát ngôn 'giật tanh tách' của sao Việt tuần qua (P62)

Nếu được sống một ngày nữa, Đàm Vĩnh Hưng cho biết: "Tôi sẽ có những thay đổi mới về quyết định của mình so với thời gian trước. Tôi cần phải thực hiện những điều sau đây. Xin lỗi những ai mà tôi đã lỡ làm họ buồn lòng trong cuộc đời này. Lao đến nhà thờ xưng tội với Chúa. Chọn quan tài màu trắng, viền hoa văn bằng vàng... 

Tôi sẽ đứng trước quan tài hát 3 bài trước khi nằm xuống. Và, đám tang phải được truyền hình trực tiếp bởi các đài truyền hình!".

Phát ngôn 'giật tanh tách' của sao Việt tuần qua (P62)

Nhiều ý kiến cho rằng “Hoàng Yến đã hết thời”, Hoàng Yến cũng thẳng thừng cho biết: "Trong nghề này, ai cũng có lúc hết thời, tôi biết thời của tôi đã qua, nhưng tôi vẫn yêu sàn diễn và công việc của một người mẫu chuyên nghiệp đã cho tôi nhiều thứ. 

Khi cảm nhận được mình bắt đầu đã “có tuổi”, đã đủ độ chín tôi dành tâm huyết nhiều hơn cho công việc đào tạo thế hệ người mẫu trẻ. Đó là cách tôi truyền bầu nhiệt huyết, máu lửa với nghề cho lớp học trò và cũng là cách thể hiện việc sống có ích.".

Theo ngoisao.vn