Bản in

Văn hóa

Thứ Bảy, 20/6/2015 11:04

Hà Hồ làm Đại sứ giữa scandal vẫn đang bủa vây

Mặc cho những ồn ào xoay quanh chuyện riêng tư, Hà Hồ vẫn đắt show khi được mời làm Đại sứ.Mặc cho những ồn ào xoay quanh chuyện riêng tư, Hà Hồ vẫn đắt show khi được mời làm Đại sứ.

Cô được Tổng Lãnh sự quán Ấn Độ mời làm Đại sứ cho một chiến dịch của Liên Hiệp Quốc.

Những ngày qua, dù phải đối mặt với hàng loạt scandal về chuyện tình cảm riêng tư, bà mẹ một con Hồ Ngọc Hà vẫn giữ im lặng và tập trung làm việc.

Sau khi hoàn tất chuyến lưu diễn dài ngày tại châu Âu, cựu giám khảo The Voice lại tiếp tục nhận được tin vui khi được Tổng Lãnh sự quán Ấn Độ mời làm Đại sứ cho chiến dịch Ngày quốc tế Yoga của Liên Hiệp Quốc.

Đây là chiến dịch có quy mô lớn, do Thủ tướng Ấn Độ khởi xướng tại kỳ họp Liên Hiệp Quốc, dự kiến được tổ chức tại 178 quốc gia trên thế giới.

Tổng Lãnh sự quán Ấn Độ cho biết, lý do Hà Hồ được chọn làm Đại sứ bởi cô có hình ảnh năng động, chăm tập luyện thể dục, yoga để có vóc dáng đẹp và có thái độ làm việc chuyên nghiệp. 

Bên cạnh đó, Hồ Ngọc Hà cũng đang là một trong những nữ nghệ sỹ nổi tiếng hàng đầu tại Việt Nam, có sức ảnh hưởng lớn đến công chúng.

Trong ngày hội Quốc tế Yoga sắp diễn ra tại TP Hồ Chí Minh và Hà Nội, Hồ Ngọc Hà sẽ cùng giao lưu với các chuyên gia đến từ Ấn Độ, cũng như chia sẻ bí quyết về việc giữ gìn vóc dáng, sự tươi trẻ mà cô đang có. Bên cạnh đó, bà mẹ một con cũng sẽ mang đến những màn trình diễn sôi động trên sân khấu.

Ha Ho lam Dai su giua scandal van dang bua vay
Bà mẹ một con gặp gỡ Tổng Lãnh sự Ấn Độ tại TP.Hồ Chí Minh.
Ha Ho lam Dai su giua scandal van dang bua vay
Cả Tổng và Phó Lãnh sự đều bày tỏ sự cảm kích khi bà mẹ một con nhận lời tham gia chương trình này.
Ha Ho lam Dai su giua scandal van dang bua vay
Nữ ca sỹ chụp hình lưu niệm sau buổi làm việc tại Tổng Lãnh sự quán Ấn Độ ở TP.Hồ Chí Minh.

Những ngày qua, nữ ca sỹ đã có buổi làm việc và bàn bạc về các hoạt động sẽ diễn ra cùng Tổng Lãnh sự Ấn Độ - bà Smita Pant. Dự kiến, thời gian tới, nếu có dịp, bà sẽ mời Hà Hồ sang thăm đất nước mình và hy vọng có cơ hội giới thiệu nữ ca sỹ đến với Bollywood – kinh đô điện ảnh của xứ Ấn.

Mặc cho những scandal bủa vậy, thời điểm này, Hà Hồ vẫn đang là một trong những nghệ sỹ đắt show quảng cáo khi đang là Đại sứ của 10 nhãn hàng cùng lúc. 

Không chỉ kín lịch lưu diễn từ Nam ra Bắc, giọng ca Tìm lại giấc mơ cũng luôn là cái tên được mời tham gia vào những sự kiện mang tính quốc tế.

Theo danviet.vn