Bản in

Văn hóa

Thứ Bảy, 13/6/2015 10:59

Hà Hồ bị đề nghị hủy, cắt hợp đồng vì “Thánh Cô“

Ảnh được cho là người đàn ông lạ đang khóa môi Hà Hồ làm nổi sóng dư luận.Ảnh được cho là người đàn ông lạ đang khóa môi Hà Hồ làm nổi sóng dư luận.

Hồ Ngọc Hà bị các nhãn hàng mà ca sĩ này làm đại diện thương hiệu đề nghị hủy, cắt hợp đồng. Thiệt hại hàng tỉ đồng.

Cơ quan công an xác định, Trần Thị Hương Giang là người sở hữu một loạt nickname trên mạng xã hội Facebook như Thánh cô cô bóc, Tuyết Anh Trần, Minh Minh Phan, Huyen Nguyen chuyên đả kích các nhân vật nổi tiếng trong làng giải trí (showbiz) Việt.

Các nickname này chuyên chĩa vào các nhân vật nổi tiếng của làng showbiz Việt như Phượng Chanel, Vũ Khắc Tiệp, Đàm Vĩnh Hưng, Nguyễn Xuân Lan, Hồ Ngọc Hà...

Các bài viết này đều có các nội dung rất dung tục, xuyên tạc, bôi nhọ, xâm hại đến đời sống cá nhân, danh dự, nhân phẩm của các cá nhân trên, dẫn đến việc họ bị xã hội hiểu nhầm, bị lên án. Thậm chí, một số nghệ sĩ còn bị đối tác kinh doanh hủy hoặc cắt hợp đồng.

Ngoài ra, cơ quan công an còn phát hiện trong nội dung một số bài viết trên còn đe dọa đến sức khỏe, tính mạng 2 con của doanh nhân Trương Thị Phượng, buộc bà Phượng phải thuê vệ sỹ bảo vệ 24/24.

Quá trình khám xét, cơ quan điều tra thu giữ 5 điện thoại di động, 2 máy tính xách tay và nhiều tài liệu liên quan đến việc viết bài trên facebook của Hương Giang.

 

Theo Báo Đất việt