Bản in

Văn hóa

Thứ Tư, 24/6/2015 15:30

Hà Anh vui mừng vì được gặp Justin Bieber

Nữ ca sĩ Việt Nam được gặp Justin Bieber trong một sự kiện lớn tại Hong Kong.

Mới đây, Hà Anh đã xuất hiện tại một sự kiện mang tính toàn cầu của một thương hiệu thời trang nổi tiếng diễn ra tại Hong Kong. Cô là gương mặt đại diện duy nhất của Việt Nam có mặt tại sự kiện có sự tham gia của các nghệ sỹ nổi tiếng như Justin Bieber, siêu mẫu Kendall Jenner, ca sỹ Jay Park (cựu thành viên nhóm 2PM).

Ha Anh vui mung vi duoc gap Justin Bieber
Hà Anh tại sự kiện ở Hong Kong.

Ca sĩ gốc Hà Nội cho biết, cô cảm thấy rất vui và tự hào khi được tham gia chương trình này, nhất là cảm xúc khi được gặp ngôi sao quốc tế Justin Bieber.

"Justin biểu diễn rất thân thiện, có nhiều “chiêu trò” để “khích” các fan cuồng nhiệt của mình. Mặc dù em ấy vừa đáp máy bay xuống Hong Kong và còn mệt vì đường xa và lệch múi giờ nhưng Justin luôn tươi tắn, hát và nhảy nhót với các fan rất cuồng nhiệt", Hà Anh chia sẻ.

Ha Anh vui mung vi duoc gap Justin Bieber

Justin Bieber đến Hong Kong biểu diễn.

Cô cho biết mặc dù bản thân không phải là một ‘fan cuồng’ của Justin Bieber nhưng cô rất thích không khí mà nam ca sỹ trẻ đưa đến cho chương trình.

Ha Anh vui mung vi duoc gap Justin Bieber

Justin Bieber mang đến những bản hit đã làm nên tên tuổi như Baby, As long as you love me,....

Ha Anh vui mung vi duoc gap Justin Bieber

Không khí cuồng nhiệt mà ca sĩ người Canada mang lại.

Nói về kỷ niệm tại Hong Kong, Hà Anh trải lòng: "Khi vừa tới sân bay, tôi đã được ban tổ chức cho tài xế với xe Limo ra đón về khách sạn, ở đó đã có sẵn quà, và bó hoa hồng trắng muốt, họ còn chuẩn bị trang phục cho tôi mặc tiệc và champange trong phòng để nhấm nháp. 

Địa điểm tổ chức tiệc thì vô cùng độc đáo, nằm ngay trên vịnh nhìn ra biển. Jay Park cùng Justin đã trình diễn rất nhiệt tình và thân thiện với khách mời cho thấy rằng tác phong của ngôi sao quốc tế thực sự rất văn minh".

Theo danviet