Bản in

Văn hóa

Thứ Năm, 11/6/2015 08:00

Gương mặt thân quen 2015: Danh ca Nguyễn Hưng khuấy động sân khấu

Là khách mời trong tập 9 của Gương mặt thân quen 2015, danh ca Nguyễn Hưng sẽ có một tiết mục khuấy động sân khấu khi thể hiện bài hát "Khổ vì yêu nàng".

Xuất hiện trên sân khấu Gương mặt thân quen 2015 với tư cách khách mời, danh ca Nguyễn Hưng tiếp tục chinh phục những trái tim yêu âm nhạc ở mọi lứa tuổi. 

Tuy đã ở độ tuổi 60 nhưng nét hào hoa, lãng tử cùng giọng hát trầm ấm của anh vẫn luôn làm xao xuyến mọi thế hệ khán giả. Anh luôn gây được ấn tượng ở những bước nhảy điêu luyện trong mỗi phần trình diễn của mình.

Thể hiện ca khúc Khổ vì yêu nàng, nam danh ca hút hồn khán giả qua từng điệu xoay người, đá chân chuyên nghiệp. Khi nhận được thắc mắc của các khán giả về bí quyết giữ gìn cơ thể cường tráng cùng giọng hát khỏe mạnh dù đã ngoài trung niên, anh chia sẻ:

 “Để thỏa đam mê ca hát cho đến tận tuổi này, Nguyễn Hưng luôn ý thức phải tập luyện thể dục thể thao giúp thể chất luôn khỏe và có được tinh thần lạc quan. Còn về giọng hát thì Hưng cũng phải luyện thanh mỗi ngày, hạn chế dùng những chất kích thích như rượu, bia dù điều này cũng hơi khó khăn”.

Với nét điềm đạm đúng mực của một người nghệ sĩ đàn anh đi trước, kết thúc tiết mục của mình, Nguyễn Hưng tỏ lòng mến phục tài năng của các thí sinh tham gia Gương mặt thân quen 2015. Anh chân tình tâm sự: 

“Anh rất nể phục các em vì những thử thách bản thân mà các em đang trải qua. Khi được là chính mình, mình còn cảm thấy khó để có một tiết mục làm hài lòng khán giả. Trong chương trình này, các em lại phải hóa thân thành một người khác, phải quan sát, nghiên cứu để làm thật giống họ và phải phải làm vừa lòng khán giả.

 Điều này nghe qua tưởng là dễ vì cuộc thi không đặt nặng tính cạnh tranh nhưng nghĩ cho kỹ thì đó là những nhiệm vụ vô cùng khó khăn. Anh chúc cho may mắn sẽ luôn song hành cùng sự nỗ lực của các em”.

Một số hình ảnh của danh ca Nguyễn Hưng trên sân khấu Gương mặt thân quen 2015:

Theo vtv