Bản in

Văn hóa

Thứ Bảy, 11/2/2017 23:07

Go So Young hiếm hoi “kể xấu” Jang Dong Gun sau 7 năm kết hôn

Go So Young có những tiết lộ thú vị về chồng - tài tử Jang Dong Gun với truyền thông.

Mới đây, trong buổi họp báo ra mắt phim mới The perfect wife, Go So Young nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của ống kính máy ảnh. Đây là bộ phim đánh dấu sự trở lại của nữ diễn viên sau thời gian dài vắng bóng.

Go So Young hiem hoi 'ke xau' Jang Dong Gun sau 7 nam ket hon - Anh 1

Go So Young trở lại màn ảnh sau 10 năm vắng bóng.

Xuất hiện tại sự kiện, ngoài những chia sẻ về bộ phim, Go So Young còn có một số tiết lộ thú vị về người chồng của mình - nam tài tử Jang Dong Gun.

Theo lời của nữ diễn viên cho biết, Jang Dong Gun ở nhà không như nhiều chị em tưởng tượng trên truyền hình. Anh thường hay phàn nàn với Go So Young về sở thích của vợ trong khi cũng có niềm đam mê tương tự.

Go So Young hiem hoi 'ke xau' Jang Dong Gun sau 7 nam ket hon - Anh 2

Vợ chồng Jang Dong Gun và Go So Young đã kết hôn được 7 năm.

Bà mẹ hai con chia sẻ cả ông xã và cô đều rất thích các show truyền hình về ẩm thực, nấu nướng. Cô cho biết: "Tôi xem các show truyền hình nhiều hơn cả phim. Tôi đặc biệt thích các show nấu nướng. Tôi thích ăn uống và đi khảo sát tìm kiếm những nhà hàng nổi tiếng. Ông xã thường phàn nàn rằng tôi xem quá nhiều chương trình ăn uống nhưng anh ấy còn mê mẩn chúng hơn cả tôi".

Theo lời của Go So Young, cô thích các show truyền hình như Knowing Brothers, 1 Night 2 Days, 3 Tasty Kings, What To Eat?... Đặc biệt, người bạn đồng hành đồng thời cũng là chồng cô - Jang Dong Gun luôn cùng ngồi xem với vợ.

Go So Young hiem hoi 'ke xau' Jang Dong Gun sau 7 nam ket hon - Anh 3

Hình ảnh hiếm hoi Jang Dong Gun đưa con trai đến trường.

Được biết, The Perfect Wife là dự án đầu tiên của Go So Young sau 10 năm ở ẩn. Trước đó, nữ diễn viên nổi tiếng dành thời gian ở nhà chăm sóc gia đình và các con. Cô được bình chọn là một trong những bà vợ đảm đang nhất nhì làng giải trí.

Trở lại với dự án lần này, Go So Young sẽ vào vai người vợ người mẹ luôn hi sinh vì gia đình. Nhưng, sau sự cố xảy ra, cô quyết định tìm lại tuổi thanh xuân mà mình đã đánh mất.

Go So Young hiem hoi 'ke xau' Jang Dong Gun sau 7 nam ket hon - Anh 4

Go So Young luôn có ông xã Jang Dong Gun hỗ trợ phía sau.

Theo Tiểu Hàn/ Hancinema, AK (Khám phá)
Eva

Tin tiêu điểm