Bản in

Văn hóa

Thứ Sáu, 15/2/2019 00:42

Giữa tin đồn ly hôn, hành động này của Song Joong Ki khiến người hâm mộ tự hào

Giữa tin đồn ly hôn, hành động này của Song Joong Ki khiến người hâm mộ tự hào

Người ta nói rằng làm nghệ sĩ điều đó đồng nghĩa bạn luôn phải đối diện những thông tin từ trên trời rơi xuống mà thật ra bạn cũng chẳng hiểu tại sao nó xuất hiện. Câu chuyện của Song Joong Ki và Song Hye Kyo ở thời điểm này chính là như vậy.

 

Một ngày đẹp trời, truyền thông Trung Quốc bất ngờ đăng tải hàng loạt bài viết cho rằng chuyện hôn nhân của Song Joong Ki và Song Hye Kyo đang trục trặc mà dẫn chứng chỉ là việc người đẹp xóa ảnh trên Instagram và thay đổi ảnh đại diện.

Những thông tin thiếu căn cứ làm cộng đồng fan hâm mộ của Song Joong Ki và Song Hye Kyo vô cùng tức giận.

Bên cạnh một số người hoang mang hoài nghi thì phần lớn mọi người vẫn giữ vững lập trường của mình, khẳng định thái độ phẫn nộ với những thông tin suy diễn không đáng có.

Cùng với đó, fan hâm mộ tích cực chia sẻ lịch trình cũng như câu chuyện hậu trường của cả hai nhân vật chính. Mới đây, trên nhiều diễn đàn, người ta truyền tay nhau câu chuyện về nhân cách và sự hào phóng của Song Joong Ki.

Được biết, câu chuyện này được chính một nhân viên của đoàn làm phim Asadal - bộ phim mà Song Joong Ki đang quay chia sẻ. Theo đó, người này trong lúc hỗ trợ các diễn viên đã bị rơi một chiếc điện thoại xuống nước và ngay sau đó Song Joong Ki đã bỏ tiền túi của mình ra và mua tặng người này một chiếc điện thoại vô cùng đắt đỏ.

Mặc dù chỉ là một hành động nhỏ nhưng đủ thấy sự hào phóng và chu đáo của Song Joong Ki.

Theo afamily.vn