Bản in

Văn hóa

Thứ Ba, 27/3/2018 15:20

Giữa tin đồn Brad Pitt tái hợp Jennifer Aniston, Angelina Jolie tìm đến tình mới

Giữa tin đồn Brad Pitt tái hợp Jennifer Aniston, Angelina Jolie tìm đến tình mới

GD&TĐ - Nữ diễn viên bị cho là đang hẹn hò với một nam doanh nhân bất động sản giàu có.

Angelina Jolie (42 tuổi) đã tìm thấy tình yêu mới sau khi chia tay chồng cũ Brad Pitt(54 tuổi). Nữ diễn viên nổi tiếng hiện đang hẹn hò một người đàn ông không thuộc giới giải trí. Nguồn tin thân cận với ET Online mới đây tiết lộ: 'Brad và Angie luôn giữ chuyện hẹn hò bí mật. Angie nói với bạn bè mình cô chưa sẵn sàng để yêu ai nhưng đang gặp gỡ một người đàn ông điển trai, hơn tuổi và làm công việc kinh doanh bất động sản.' 

Angelina Jolie về bên tình mới sau khi ly dị Brad Pitt.

Angelina Jolie về bên tình mới sau khi ly dị Brad Pitt.

Mặc dù mối quan hệ này chưa hẳn là nghiêm túc nhưng nó đã giúp đỡ Angelina Jolie nhiều về mặt tinh thần. 'Angie đã ở trong tình trạng tồi tệ sau khi chia tay Brad. Có người để dành thời gian cùng thật có ích với cô ấy.' - nguồn tin trên tiết lộ thêm. 

Hậu chia tay, Angelina Jolie dành hết thời gian cho 6 người con.

Hậu chia tay, Angelina Jolie dành hết thời gian cho 6 người con.

Kể từ khi ly dị chồng, nữ diễn viên kiêm đạo diễn dành nhiều thời gian cho các con. Angelina đưa 6 người con của mình tới nhiều sự kiện và lễ trao giải điện ảnh. Hiện tại đại diện của Angelina Jolie chưa lên tiếng về thông tin cô hẹn hò doanh nhân nói trên. 

Brad Pitt và <a href='http://tiin.vn/chuyen-muc/sao/tin-sao/jenniferaniston.html'>Jennifer Aniston</a> cuối cùng đã quay lại bên nhau?

Brad Pitt và Jennifer Aniston cuối cùng đã quay lại bên nhau?

Ngược lại với Angelina Jolie, Brad Pitt đã vượt qua chuyện đổ vỡ. So với thời kỳ đầu hậu chia tay, Brad Pitt ra ngoài nhiều hơn thay vì ở lì trong nhà. Nam diễn viên thích đi ăn ngoài cùng bạnly bè thân thiết. Thậm chí, Brad còn bí mật gặp gỡ vợ đầu Jennifer Aniston theo sự sắp đặt của diễn viên George Clooney. Cặp đôi Brad - Jennifer đã có một cuộc hẹn hai người tại nhà riêng của nữ minh tinh, họ vui vẻ nói về những kỷ niệm đẹp trong quá khứ.

Theo Baodatviet.vn

Tin tiêu điểm