rssheader

29/10/2020

Giữa tâm bão chồng mới ngược đãi con riêng, Thu Thủy bất ngờ có động thái lạ trên Facebook

07/08/2019, 11:19 GMT+07 | Văn hóa
Nữ ca sĩ đã gỡ ảnh bìa "gia đình hạnh phúc" kèm dòng chú thích: "Thanh xuân của em có anh và con". Nữ ca sĩ đã gỡ ảnh bìa "gia đình hạnh phúc" kèm dòng chú thích: "Thanh xuân của em có anh và con".

Mới đây trước sự tấn công của cộng đồng mạng, ca sĩ Thu Thủy bất ngờ có động thái lạ trên trang cá nhân. Cụ thể, nữ ca sĩ đã gỡ ảnh bìa "gia đình hạnh phúc" kèm dòng chú thích: "Thanh xuân của em có anh và con", cũng như avatar đánh dấu ngày kết hôn được đăng tải trước đó.

Chính hành động này của ca sĩ càng khiến dư luận hoang mang vì theo nhiều nguồn tin cho biết thì hiện tại tâm trạng của Thu Thủy đang rất tệ và khá bi quan.

Empty

EmptyThu Thuỷ đã xoá avatar lẫn ảnh bìa gia đình khiến công chúng vô cùng bất ngờ.
Thu Thủy đã xóa avatar lẫn ảnh bìa gia đình khiến công chúng vô cùng bất ngờ.
Được biết ngay sau khi đoạn clip Kin Nguyễn kéo tay cấu bé Henry được chia sẻ rộng rãi, cặp đôi đã lên tiếng thông qua trang cá nhân gửi lời xin lỗi cũng như giải thích về sự việc. Theo đó trên trang cá nhân, Kin Nguyễn đã nhanh chóng gửi lời xin lỗi đến cộng động mạng kèm lời giải thích "việc cấu vào tay Henry là không đúng".
Kin Nguyễn lên tiếng giải thích về đoạn clip được chia sẻ trên các trang mạng.
Kin Nguyễn lên tiếng giải thích về đoạn clip được chia sẻ trên các trang mạng.

Ngay sau dòng trạng thái của Kin Nguyễn, Thu Thủy cũng bất ngờ chia sẻ dòng trạng thái khá dài gửi đến người hâm mộ.

Cụ thể, nữ ca sĩ cũng khẳng định chồng mình không có hành động ngược đãi bé Henry. Đồng thời, cô cũng gửi lời xin lỗi đến bé Henry và cộng đồng mạng.

Thu Thuỷ cũng giải thích và nhận lỗi cùng chồng.

Thu Thuỷ cũng giải thích và nhận lỗi cùng chồng.

Cụ thể, trong đoạn clip được chia sẻ có thể thấy Kin Nguyễn đã kéo tay bé Henry - con trai riêng của nữ ca sĩ xuống dưới bàn khiến bé nhăn mặt và rút tay lại. 

Mặc dù không biết cụ thể Kin Nguyễn đã làm gì bé nhưng ngay sau đó Henry liên tục kêu đau và xoa tay khiến cộng đồng mạng cho rằng Kin Nguyễn đã lén cấu tay bé vì không chịu nghe lời.

Theo phunutoday.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm