Bản in

Văn hóa

Thứ Ba, 9/6/2015 15:56

Giữa “bão scandal”, trang Youtube của Hồ Ngọc Hà bất ngờ bị đóng

Trang Youtube chính thức của Hồ Ngọc Hà hiện nay đã tạm thời bị đóng. Theo thông báo từ Youtube, do trục trặc một số bản quyền video clip nên trang này tạm thời đóng lại để kiểm tra.

Sóng gió scandal là kẻ thứ 3 chen ngang vào hạnh phúc gia đình đại gia K. Nam Phi trong những ngày qua đang khiến Hồ Ngọc Hà phải “chao đảo”. Mặc dù không quan tâm và luôn im lặng trong mỗi scandal nhưng lần này cô vấp phải rất nhiều ý kiến phải đối của dư luận, trong đó, một loạt cư dân mạng lên tiếng tẩy chay Hồ Ngọc Hà.

Mới đây, Hồ Ngọc Hà tiếp tục gặp phải khó khăn khi trang Youtube chính thức của cô bất ngờ bị đóng cửa ngay giữa những ồn ào về chuyện tình với đại gia kim cương.

Giữa

Theo tin tức , nhiều fan bất ngờ khi vào trang Youtube của Hồ Ngọc Hà nhận được dòng thông báo: “Ho Ngoc Ha's Official Channel đã bị chấm dứt do chúng tôi nhận được nhiều khiếu nại của bên thứ ba về việc vi phạm bản quyền liên quan đến tài liệu mà người dùng đã đăng".

Giữa

Trang Youtube chính thức của Hồ Ngọc Hà bị đóng tạm thời.

Như thông báo của Youtube mặc dù là kênh video đã được đăng ký chính thức nhưng Ho Ngoc Ha's Official Channel vẫn bị (tạm thời) chấm dứt sử dụng bởi nhiều khiếu nại về nội dung bản quyền.

Có thể nói, việc trang Youtube cá nhân bị đóng là chuyện rất ít khi xảy ra, đặc biệt đối với những ngôi sao bởi mạng xã hội trong đó có Youtube đóng vai trò quan trọng trong việc đưa những sản phẩm của họ đến với khán giả.

Việc trang Youtube chính thức của Hồ Ngọc Hà bị đóng giữa thời điểm nhạy cảm khi Hồ Ngọc Hà đang mắc kẹt trong nghi án người thứ 3, nhiều người liên tưởng đến làn sóng tẩy chay Hồ Ngọc Hà đang diễn ra mạnh mẽ hiện nay. Không chỉ vậy, hiện nay ở trên Facebook còn có Hội tẩy chay Hồ Ngọc Hà với hơn 15 nghìn thành viên.

Cũng theo tin tức, bên phía Hồ Ngọc Hà đang làm việc với Youtube để sớm mở lại trang riêng này của mình. Hiện tại, Hồ Ngọc Hà đang có chuyến lưu diễn tại Mỹ trong 2 tuần. Sau đó, nữ ca sĩ sẽ trở lại Việt Nam và cho ra mắt bản Ballad mới nhất của mình.

Giữa

Theo thống kê lượt xem của ca sĩ kể từ tháng 9/2014 cho tới thời điểm hiện tại thì lượt người xem của “Nữ hoàng giải trí ” chỉ đạt hơn 7 triệu lượt views trên công cụ Youtube Insight.

Có thể thấy, scandal lần này khiến cho tên tuổi và công việc của nữ ca sĩ ảnh hưởng ít nhiều. Cô bị tụt hạng và bị các bậc đàn em vượt mặt trên công cụ Youtube Insight.

Theo thống kê lượt xem của ca sĩ kể từ tháng 9/2014 cho tới thời điểm hiện tại thì lượt người xem của “Nữ hoàng giải trí” chỉ đạt hơn 7 triệu lượt views trong khi những ca sĩ khác có tuổi đời trẻ hơn, thời gian hoạt động showbiz ngắn hơn, chiến thắng áp đảo như Khởi My với 156 triệu lượt views, Thùy Chi có 122 triệu lượt views, Noo Phước Thịnh với 67 triệu lượt views, ...

Theo ĐSPL