Bản in

Văn hóa

Thứ Hai, 1/5/2017 09:07

Giọng hát Việt 2017 tập 12: Han Sara lần đầu hát tiếng Anh làm bùng nổ sân khấu The Voice

Trong Giọng hát Việt 2017 tập 12, Han Sara lần đầu hát tiếng Anh làm bùng nổ sân khấu The Voice với hit của Ariana Grande.

Sau khi thể hiện tiếng Hàn và tiếng Việt ở những vòng thi trước,Han Sara "đốt nóng" vòng Loại trực tiếp Giọng hát Việt 2107 tập 12 bằng ca khúc tiếng Anh mang tên "Side to side" bản hit của Ariana Grande.

Giong hat Viet 2017 tap 12: Han Sara lan dau hat tieng Anh lam bung no san khau The Voice - Anh 1

Han Sara "đốt nóng" vòng Loại trực tiếp Giọng hát Việt 2107 tập 12 bằng ca khúc tiếng Anh mang tên "Side to side" bản hit của Ariana Grande.

Cô nàng Hàn Quốc mang đến một hình ảnh mới mẻ, trẻ trung, năng động và thiêu đốt toàn bộ sân khấu với phần âm nhạc bắt tai.

HLV Tóc Tiên chia sẻ: "Chị cực kỳ thích hình ảnh của Han Sara ngày hôm nay, chị có cảm giác em lột xác hoàn toàn mặc dù đây là ca khúc có tiết tấu, không cần dance em vẫn khuấy đảo sân khấu. Chị đánh giá rất cao và không ngờ em hát tốt những nốt cao như vậy".

HLV Thu Minh chia sẻ: "Đối với chị, đây là sự thử thách tô luyện mà không phải ai cũng có may mắn được như mình, tố chất trong con người em là có nhưng chưa đủ độ chín mùi, chị mong rằng em sẽ quyết liệt hơn".

Giong hat Viet 2017 tap 12: Han Sara lan dau hat tieng Anh lam bung no san khau The Voice - Anh 2

HLV Noo Phước Thịnh bày tỏ: "Như anh đã dự đoán từ đầu em có nội lực, em có thể hát được như thế và dường như em quay trở về nhà của mình và chứng minh cho mọi người thấy chiến thuật của anh là đúng. Bản thân anh ngày hôm nay nhìn thấy em như thế này, anh nghĩ phải chi ngay đầu em về với đội của Đông Nhi.

Anh rất thương em, một cô bé nhỏ nhưng phải chống chọi với rất nhiều thứ để đứng trên sân khấu, em phải chứng minh cho thế giới biết em đam mê nó như thế nào và tin rằng những lời nói bên ngoài không thay đổi được Han Sara".

Giong hat Viet 2017 tap 12: Han Sara lan dau hat tieng Anh lam bung no san khau The Voice - Anh 3

HLV Đông Nhi chia sẻ để đến được vòng này là sự cố gắng và thay đổi của Han Sara, và cô hy vọng sân chơi này sẽ mang đến cho Han Sara tự tin và bãn lĩnh hơn nữa.

Theo Chi Chi
Pháp Luật Plus

Tin tiêu điểm