Bản in

Văn hóa

Thứ Sáu, 17/2/2017 00:56

Gặp người đàn ông này, Hồ Ngọc Hà cười sung sướng

Không phải Chu Đăng Khoa hay Cường Đô la, Hồ Ngọc Hà đã cười hết cỡ, cười 'toác' miệng khi gặp nguời đàn ông này.

Mới đây nhất, trên trang cá nhân của mình, Hồ Ngọc Hà bất ngờ đăng tải hình ảnh cô đang tạo dáng 'khó đỡ', cười thả ga bên nhà sản xuất Hollywood.

Theo đó, giọng ca gốc Quảng Bình bày tỏ "Nghe nhạc mà cười "toác" miệng thế này đây. Sự khiêm tốn biết điều nhưng dứt khoát trong mọi quyết định chính là mình".

Gap nguoi dan ong nay, Ho Ngoc Ha cuoi 'toac' mieng vi sung suong - Anh 1

Gặp người đàn ông này, Hồ Ngọc Hà cười 'toác' miệng vì sung sướng

Chỉ sau vài phút đăng tải, đoạn trạng thái của Hồ Ngọc Hà đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng. Rất nhiều người thích thú trước bức hình "độc và lạ" này của nữ ca sỹ cũng như hy vọng rằng, cô sẽ mãi nở nụ cười hạnh phúc như thế sau bao sóng gió.

Trước đó, Hồ Ngọc Hà bất ngờ chia sẻ đoạn trạng thái ngắn ngủi nhằm tổng kết chặng đường một năm đã qua. Theo đó, giọng ca "Tìm lại giấc mơ" viết "Cái gì rồi cũng qua, giờ là lúc sức khỏe, các bộ phận cơ thể và vui là những thứ quan trọng nhất cho gia đình, người thân, bạn bè và cả chính mình.

Gap nguoi dan ong nay, Ho Ngoc Ha cuoi 'toac' mieng vi sung suong - Anh 2

Tuổi trẻ ta thách thức với ông trời, độ ngang tàng bướng bỉnh để sống vội bằng mọi giá thì cũng sẽ đến lúc lắng lại, làm những gì mình thích, ăn những gì mình thèm, chơi với những ai mình muốn và không còn vướng bận những điều phiền muộn lên đôi mắt kia. Chúc đại gia đình Năm Mới nhiều may mắn".

Theo Phụ Nữ Today

Tin tiêu điểm