Bản in

Văn hóa

Thứ Sáu, 2/9/2016 13:07

Festival âm nhạc lớn nhất khu vực sẽ được tổ chức tại đảo Phú Quốc

Một Festival âm nhạc biển lớn nhất khu vực Đông Nam Á sẽ được tổ chức tại đảo Phú Quốc (Kiên Giang) vào trung tuần tháng 1/2017.

Ngày 1/9 tại Phú Quốc (Kiên Giang) đã diễn ra Lễ ký kết dự án hợp tác Festival biển Epizode giữa Công ty Epizode (Nga), Công ty Đông Đô Show và Công ty Chín Chín Núi (99 Mountains). Buổi lễ có sự góp mặt của đại diện chính quyền địa phương, đông đảo khách mời trong và ngoài nước.

Festival biển Epizode là một dự án đa văn hóa cấp quốc tế, bao gồm các sự kiện âm nhạc và thể thao. Đây là một sự kiện mang tư tưởng riêng với khả năng kết nối cả trăm nghìn người trên thế giới. Sự chuẩn bị chính xác, liên kết với các nhân vật chủ chốt trong ngành tổ chức sự kiện, các mối quan hệ lâu dài với các nghệ sĩ cùng kinh nghiệm dồi dào, cho phép tạo ra các khu vực sự kiện đáng kinh ngạc và tổ chức dự án trong thời gian ngắn nhất có thể.

Festival am nhac lon nhat khu vuc se duoc to chuc tai dao Phu Quoc - Anh 1

Đại diện các bên ký kết hợp tác Festival biển Epizode

Việc tạo ra một không gian thoải mái và an toàn cho du khách là chìa khóa thành công của dự án. Ý tưởng chính của lễ hội là sự cộng sinh truyền thống, lịch sử đất nước Việt Nam cùng âm nhạc và thể thao hiện đại.

Hơn 30% số khán giả được thu hút bởi đội ngũ tổ chức dự án dành toàn bộ mùa đông ở châu Á, khoảng 50 % nghỉ Đông tại đây. Việc thực hiện dự án này ở Việt Nam sẽ tạo cơ sở cho sự kiện tường thuật vô tiền khoáng hậu trên thế giới.

Lễ hội sẽ thu hút nhiều khách du lịch mới tới Việt Nam tạo ra luồng du khách ổn định đến đảo Phú Quốc và trở thành nhân tố nền tảng tạo nên môi trường đầu tư cấp vĩ mô và vi mô thuận lợi cho toàn cục.

Festival am nhac lon nhat khu vuc se duoc to chuc tai dao Phu Quoc - Anh 2

Festival biển Epizode là một dự án đa văn hóa cấp quốc tế, bao gồm các sự kiện âm nhạc và thể thao.

Festival biển Epizode sẽ là một không gian được tổ chức sáng tạo với hàng loạt cơ sở kiến trúc và thể thao các tác phẩm nghệ thuật sắp đặt, chỗ thả diều, rạp chiếu phim, địa điểm âm nhạc quầy ba, nhà hàng.

Mỗi năm dự án hứa hẹn sẽ thu hút các du khách, nghệ sĩ cùng các vận động viên chuyên nghiệp và nghiệp dư trên toàn Thế giới. Một điều đáng lưu ý là các sự kiện thể thao có thể hoạt động xuyên suốt mùa đông, qua đó giúp kéo dài thời gian lễ hội toàn vùng.

Trong năm đầu tiên nên dành ưu tiên đặc biệt tạo ra những cấu trúc lều, có thể đứng vững nhanh chóng cũng như những tác phẩm nghệ thuật sắp đặt được làm từ vật liệu thân thiện với môi trường. Trọng tâm của kiến trúc sẽ là những công trình xây dựng nhanh tao nhã từ đó có thể tạo ra không gian che mát độc đáo thoải mái cho sự kiện hiệu quả./.

Theo VOV

Tin tiêu điểm