Bản in

Văn hóa

Thứ Hai, 20/3/2017 00:00

Fan vây kín xe riêng của Noo Phước Thịnh

Kết thúc một chương trình biểu diễn, các bạn trẻ chen lấn, bủa vây xe riêng của Noo Phước Thịnh khiến nam ca sĩ mất 30 phút mới thoát khỏi đám đông.

Ngày 19/3, Noo Phước Thịnh biểu diễn tại một sự kiện ở Đông Anh, Hà Nội. Chương trình thu hút khá đông khán giả, đặc biệt là các bạn trẻ. Một số em nhỏ thậm chí đã trèo lên cột sắt để theo dõi tiết mục của nam ca sĩ.

Lượng khán giả quá đông còn dẫn đến tình trạng tắc nghẽn khi chương trình kết thúc. Trên trang cá nhân quản lý Noo Phước Thịnh, một đoạn video ghi lại tình trạng fan vây kín xe chở nam ca sĩ được đăng tải.

Fan vay kin xe rieng cua Noo Phuoc Thinh - Anh 1

Nhiều em nhỏ trèo lên cột sân khấu nhìn rõ Noo Phước Thịnh. Ảnh: Tuoi Vu.

Trong video, các khán giả trẻ đứng chật kín 2 bên đường khiến xe riêng Noo Phước Thịnh gặp khó khăn khi di chuyển ra phía ngoài. Nhiều bạn trẻ còn đập tay vào cửa kính và không ngừng gọi tên anh với mong muốn nhận được sự chú ý từ thần tượng.

Dù đội ngũ bảo vệ khá đông và tìm mọi cách ngăn cản fan nhưng huấn luyện viên The Voice vẫn mất tới 30 phút mới thoát ra khỏi đám đông.

Trước đó, khi tham gia biểu diễn ở Long Biên, Hà Nội, giọng ca Gạt đi nước mắt cũng gây nên tình trạng hỗn loạn. Noo Phước Thịnh nhiều lần phải nhờ vũ công đóng giả mình để đánh lạc hướng các bạn trẻ.

Theo Lan Phương
Zing

Tin tiêu điểm