Bản in

Văn hóa

Thứ Ba, 23/2/2016 14:06

Fan “phát cuồng” trước khoảnh khắc Huỳnh Hiểu Minh khoác áo cho Angelababy

Hành động chăm sóc tỉ mỉ và dịu dàng mà Huỳnh Hiểu Minh dành cho Angelababy càng làm tăng hình tượng "soái ca" của anh trong mắt người hâm mộ.
Huỳnh Hiểu Minh Angelababy 1
Sau đám cưới thế kỷ vào tháng 10 năm ngoái, vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy trở thành cặp đôi mơ ước trong lòng nhiều người. Mỗi khi vợ chồng tài tử họ Huỳnh xuất hiện cùng nhau trước công chúng, các fan lại được dịp xôn xao. Mới đây nhất, những người yêu mến Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy lại tiếp tục "phát sốt" trước những khoảnh khắc "ngọt lịm" của họ.
Huỳnh Hiểu Minh Angelababy 6
Được biết, vào dịp Tết vừa qua, Huỳnh Hiểu Minh đã đưa Angelababy về thăm quê. Tại sân bay, tài tử họ Huỳnh chăm sóc bà xã vô cùng chu đáo. Khi Angelababy đang bận nghe điện thoại, anh đã ân cần giúp cô khoác áo cho đỡ lạnh.
Huỳnh Hiểu Minh Angelababy 5
Sự quan tâm tỉ mỉ và chu đáo mà nam diễn viên "Tân thần điêu đại hiệp" dành cho vợ càng làm tăng hình tượng "soái ca" của anh trong mắt người hâm mộ.
Huỳnh Hiểu Minh Angelababy 4
Vì công việc bận rộn, "gần ít xa nhiều" nên Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy luôn dành những hành động ngọt ngào và lãng mạn nhất có thể cho một nửa của mình.
Tài tử họ Huỳnh từng chia sẻ sau khi kết hôn vợ chồng anh chỉ ở bên nhau được khoảng 15 ngày, vậy nên chuyện lãng mạn nhất của họ là được gặp nhau.
Huỳnh Hiểu Minh Angelababy 6
Sau khi sắp xếp hành lý ổn thỏa, cặp đôi phát hiện ra có phóng viên chụp hình.
Huỳnh Hiểu Minh Angelababy 2
Tuy vậy, cả hai không hề tỏ ra e dè hay khó chịu.
Huỳnh Hiểu Minh Angelababy 3
Vợ chồng tài tử họ Huỳnh tình tứ khoác tay nhau đi bộ.
Huỳnh Hiểu Minh Angelababy 7
Huỳnh Hiểu Minh còn ngoái lại mỉm cười thân thiện với phóng viên.
Huỳnh Hiểu Minh Angelababy 9
Khi người hâm mộ tiếp cận xin chữ ký, Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy liền vui vẻ tiếp chuyện và ký tên cho fan.

Theo afamily.vn