Bản in

Văn hóa

Thứ Tư, 10/6/2015 08:29

Fan phẫn nộ vì kênh YouTube của Hồ Ngọc Hà bất ngờ bị khóa

Theo nguyên nhân được Youtube đăng tải thì lý do khiến tài khoản Youtube của Hà Hồ bị khóa là do có đơn vị thứ ba gửi khiếu nại về việc vi phạm bản quyền.

Từ lâu tới nay, những MV chính thức, video ca nhạc của Hà Hồ đều được đăng tải trên một kênh Youtube có tên là Singerhongocha.

Tuy nhiên, từ tối qua, kênh này đã bị khóa đồng nghĩa với việc các video được đăng tải trên đó hoàn toàn biến mất.

Trạng thái kênh youtube của Hà Hồ.

Trạng thái kênh youtube của Hà Hồ.

Youtube cũng đã để lại lời nhắn cho hành động này bởi:

" Ho Ngoc Ha has been terminated because we received multiple third-party claims of copyright infringement regarding material the user posted".

(Tạm dịch: Kênh của Hồ Ngọc Hà bị khóa bởi vì chúng tôi đã nhận được nhiều khiếu nại của bên thứ 3 về việc vi phạm bản quyền liên quan tới những video mà người dùng đã đăng tải".

Việc Youtube của Hà Hồ bị khóa khiến rất nhiều fans hâm mộ của cô hoang mang khi họ thường xuyên theo dõi những sản phẩm âm nhạc của nữ ca sĩ này thông qua kênh này.

Một số fans khác của Hồ Ngọc Hà thì khẳng định đây là sản phẩm của những kẻ tẩy chay cô. Có thể một nhóm người nào đấy đã báo vi phạm bản quyền khiến kênh youtube của Hà Hồ gặp rắc rối với nhà quản lý Youtube.

Chính vì thế, rất nhiều fan Hà Hồ đã phẫn nộ vì hành vi của những kẻ này và cho rằng họ đang "đục nước béo cò".

Thậm chí, cả những người không phải fan của Hà Hồ cũng bắt đầu lên tiếng bênh vực cho cô. Những người này cho rằng việc quấy phá công việc của người khác chỉ là hành động của đám "trẻ trâu" mà thôi.

Được biết, sau khi nhân thông báo, đại diện của Hà Hồ đã liên lạc với nhà quản lý Youtube để có câu trả lời cho vụ việc này.

Diện mạo trưởng thành của bé Châu chuyên hát nhạc người lớn

Theo Soha