Bản in

Văn hóa

Thứ Tư, 16/9/2015 21:30

Fan ngất ngây với clip Mỹ Tâm siêu đáng yêu khi vừa ăn vừa hát

Đoạn clip Mỹ Tâm hát vui ca khúc "Yêu xa" nhận được hàng nghìn lượt thích chỉ trong chưa đầy một giờ đăng tải. Nhiều khán giả còn nhận xét nữ ca sĩ giống với hiện tượng cô gái "vừa ăn vừa hát" Phượng Vũ - học trò Đàm Vĩnh Hưng.

Trên fanpage của Mỹ Tâm mới đăng tải đoạn clip nữ ca sĩ vừa hát vừa ăn táo khiến người hâm mộ không khỏi thích thú trước độ “nhắng” của thần tượng. 

Từ những giây đầu tiên, người nghe có thể dễ dàng nhận ra đó là giai điệu của ca khúc “Yêu xa” do Vũ Cát Tường sáng tác, tuy nhiên phần lời đã được nữ ca sĩ “chế” lại hài hước hơn. Không chỉ vừa ăn vừa hát, “Họa mi tóc nâu” còn khiến người xem phải bật cười khi diễn xuất cùng với quả táo ăn dở trên tay với biểu cảm rất “sâu”.

Đoạn clip này được cho là ghi lại sau buổi tập hát cùng cậu học trò Đức Phúc cho đêm Chung kết “Giọng hát Việt” vừa qua, bởi đây chính là một trong ba tiết mục mà thí sinh đã biểu diễn. 

Khán giả cho rằng, sau buổi tập căng thẳng, Mỹ Tâm muốn nhấn mạnh lại những đoạn phiêu cần lưu ý trong bài cho Đức Phúc nhưng bằng cách vừa ăn vừa hát vui vẻ, tránh tạo áp lực cho học trò.

Chỉ trong chưa đầy một giờ tung lên fanpage, đoạn clip nhận được hàng nghìn lượt “like” và hàng trăm lượt chia sẻ. Đa phần các bình luận đều có ý thích thú trước độ “khùng” của Mỹ Tâm ở đời thường. 

Họ để lại một số lời khen như: “Ăn thôi mà, có cần dễ thương đến vậy không?”, “Chị dễ thương hết sức, em muốn theo chị suốt đời”, “Chị hát chơi mà nghe cũng đã chị ơi”, “Chị vừa ăn vừa hát giống thí sinh Phượng Vũ nè”…

2-3e493
Những bình luận của khán giả đa phần khen độ "nhắng nhít" của thần tượng

Theo kenh14.vn

Tin tiêu điểm