Bản in

Văn hóa

Thứ Năm, 4/4/2019 21:06

Fahasa Đà Nẵng giảm giá từ 10 – 30% nhân dịp khai trương

Fahasa Đà Nẵng xây dựng thêm góc vui chơi ở gian hàng đồ chơi trẻ em.Fahasa Đà Nẵng xây dựng thêm góc vui chơi ở gian hàng đồ chơi trẻ em.

GD&TĐ - Sáng nay, (4/4), nhà sách Fahasa Đà Nẵng đã khánh thành công trình xây dựng và khai trương nhà sách Fahasa Đà Nẵng. Dịp này, nhà sách Fahasa Đà Nẵng có chương trình giảm giá từ 10% đến 30% bao gồm cả sách, đồ chơi trẻ em…
 

Nhà sách Fahasa Đà Nẵng được xây dựng với quy mô một tầng hầm và 6 tầng kinh doanh với tổng kinh phí đầu tư xây dựng và trang thiết bị là 30 tỷ đồng; tổng vốn hàng hóa tại Nhà sách Fahasa Đà Nẵng là 20 tỷ đồng.

Nhân dịp khai trương Nhà sách Fahasa Đà Nẵng và Ngày sách Việt Nam (21/4), Fahasa Đà Nẵng có nhiều chương trình ưu đãi, giảm giá từ 10 – 30% các ngành hàng văn phòng phẩm, đồ dùng học sinh, đồ chơi trẻ em, sách… và nhiều chương trình tặng quà hấp dẫn cho khách hàng.

Đến nay, Công ty Fahasa đã có 110 nhà sách tại 45 tỉnh thành trong cả nước. Trong 3 năm gần đây, mỗi năm Fahasa trích khoảng 2 tỉ đồng cho các hoạt động hỗ trợ, chăm sóc học sinh, trẻ em vùng khó khăn.

Hà Nguyên