Văn hóa

Elly Trần ngất xỉu trên thảm đỏ sau nghi án chồng ngoại tình

00:02 18/01/2020
Elly Trần. Elly Trần.
Mới đây nhất vào tối 15/1, xuất hiện trên thảm đỏ một sự kiện diễn ra tại TP.HCM, Elly Trần thu hút toàn bộ sự chú ý khi chọn hình ảnh "nữ thần Hy Lạp" với trang phục xuyên thấu kết hợp cùng kiểu tóc và phong cách make up vô cùng sang trọng, quyến rũ.
Bộ trang phục mà "bà mẹ hai con" lựa chọn đã khoe được toàn bộ những đường cong gợi cảm lại tôn lên nét dịu dàng, mong manh của Elly Trần.

Empty

Empty

Empty

Elly Trần hoá nữ thần rất xinh đẹp nhưng khuôn mặt lại khá buồn.

Tuy nhiên, do cơ thể bị suy nhược thêm vào đó việc Elly Trần đang bị sốt phát ban đã khiến cô gặp sự cố đáng tiếc trên thảm đỏ. Được biết hiện tại, sức khỏe của Elly Trần đã dần hồi phục.

Chia sẻ về sự cố lần này, Elly Trần trải lòng: "Để xảy ra sự cố tại một sự kiện lớn như vậy chắc hẳn đã làm nhiều người quan tâm tôi những ngày qua thêm phần lo lắng. Tôi thật sự xin lỗi các fan vì đã hứa sẽ cố gắng lấy lại cân bằng nhưng chưa làm được, lại khiến mọi người thêm lo".

Bên cạnh đó, Elly Trần cho biết thêm đây có thể là sự kiện cuối cùng trong năm mà Elly Trần xuất hiện.

6el5

Trước đó, Elly Trần gây chú ý khi chia sẻ dòng trạng thái: "vợ đẹp con xinh đàn ông sẽ không đi ngoại tình là 1 lý thuyết đẹp đẽ!". Thông qua dòng trạng thái này, một số ý kiến cho rằng có thể mối quan hệ của Elly Trần và ông xã ngoại quốc không mấy tốt đẹp.EmptyElly Trần liên tục đăng tải những dòng trạng thái tâm trạng khiến dư luận xôn xao việc chồng Tây ngoại tình.Elly Trần liên tục đăng tải những dòng trạng thái tâm trạng khiến dư luận xôn xao việc chồng Tây ngoại tình.

Theo Khoevadep

Bình luận của bạn đọc