Bản in

Văn hóa

Chủ Nhật, 14/6/2015 17:02

Đường Yên bị chê cười khi diện váy nhái dự sự kiện

Triệu Mặc Sênh của "Bên nhau trọn đời" đã phải công khai xin lỗi khán giả sau sự cố.

Ngày 13/6, Đường Yên tham dự liên hoan phim quốc tế Thượng Hải cùng đoàn làm phim Người ở học viện thương nghiệp. Diện chiếc váy voan xanh nữ tính cùng lối trang điểm nhẹ nhàng và nụ cười tươi tắn, người đẹp 32 tuổi rạng rỡ trên thảm đỏ.

Trên trang mạng xã hội của công ty quản lý, thông tin về chiếc váy được khẳng định là một thiết kế của hãng thời trang danh tiếng Elie Saab.

Đường Yên bị chê cười khi diện váy nhái dự sự kiện
Đường Yên trên thảm đỏ liên hoan phim quốc tế Thượng Hải lần thứ 18.

Tuy nhiên, không lâu sau khoảnh khắc này, Đường Yên đã phải xấu hổ khi bị cư dân mạng bóc mẽ đây là váy nhái. Thực tế, chiếc váy của ngôi sao Bên nhau trọn đời và chiếc váy của Elie Saab có nhiều chi tiết khác nhau, từ voan cho đến chi tiết ở phần thân trên.

Trước sự ồn ào của người hâm mộ, Đường Yên đã phải thông qua công ty quản lý đưa ra lời xin lỗi. Người đẹp biện minh không biết đây là váy nhái vì được một công ty khác chọn và cung cấp váy áo.

Đường Yên bị chê cười khi diện váy nhái dự sự kiện
Chiếc váy của Elie Saab trên sàn diễn.

Đây không phải lần đầu tiên gặp sự cố với trang phục khi tham dự sự kiện. Người đẹp không ít lần bị paparazzi ghi lại khoảnh khắc hớ hênh, kém duyên. Nữ diễn viên cũng bị cư dân mạng chê về gu thời trang kém thẩm mỹ.

Sinh năm 1983, Đường Yên là một trong những người đẹp của màn ảnh Hoa ngữ. Năm 2004, nhờ vẻ đẹp Á đông cuốn hút, Đường Yên được đạo diễn Trương Nghệ Mưu chọn là một trong bốn "thiên thần Olympic" sang Athens tham dự lễ bế mạc và nhận cờ thế vận hội.

Năm 2009, Đường Yên gây chú ý với bộ phim Tiêu kiếm kỳ hiệp 3. Gần đây nhất, cô chiếm được cảm tình của khán giả truyền hình khi vào vai Triệu Mặc Sênh trong Bên nhau trọn đời.

Theo Zing News