Bản in

Văn hóa

Thứ Ba, 24/1/2017 19:49

Dương Hoàng Yến điệu đà đón xuân trong thiết kế áo dài mới

Trong xu hướng áo dài lên ngôi vào dịp Tết, ca sĩ trẻ Dương Hoàng Yến cũng thay đổi gout thời trang khi diện mẫu thiết kế áo dài mới của NTK 9X Vân Anh Scarlet. 

Những thiết kế áo dài mới được đính thủ công và thêu họa tiết châu á được xem là xu hướng thời trang áo dài của năm nay.

Duong Hoang Yen dieu da don xuan trong thiet ke ao dai moi - Anh 1

Dương Hoàng Yến thay đổi hình ảnh mới đón Tết Đinh Dậu.

Áo dài cách tân đang là xu hướng thời trang chiếm được cảm tình nhiều nhất trong thời gian qua. Chính vì vậy mà Dương Hoàng Yến không bỏ qua xu hướng hiện đại này.

Trong bộ áo dài cách tân của NTK 9X, họa tiết trên áo được cách điệu và thêu đính cườm hạt, ruy băng, đây cũng là một trong những xu hướng đính kết đang rất thịnh hành bởi sự mềm mại, uyển chuyển mà nó mang lại.

Thiết kế áo dài với tone hồng pastel mang lại cảm giác gần gũi, trẻ trung và ngọt ngào, dù không cần quá cầu kì hay kết hợp quá nhiều phụ kiện.

Bộ sưu tập thiết kế áo dài mới này được xem là sự giao thoa tuyệt hảo giữa hình ảnh phụ nữ Việt truyền thống và cô gái hiện đại trẻ trung.

Dù lần đầu tiên kết hợp cùng người bạn cũng là NTK đang được yêu thích Vân Anh Scarlet, nhưng Dương Hoàng Yến đã rất bất ngờ trước sự nhạy cảm về thời trang, về giá trị truyền thống mà một NTK trẻ gửi gắm.

Dương Hoàng Yến là nữ ca sĩ trẻ đang gặt hái nhiều thành công tại Hà Nội. Cô đang gấp rút hoàn thành album đầu tiên sẽ ra mắt vào năm 2017.

Hiện tại ca khúc "Dù chỉ là" của cô nằm trong top 10 những ca khúc được yêu thích nhất trên các bảng xếp hạng âm nhạc uy tín.

Trong chào năm mới 2017 và Tết Đinh Dậu, Dương Hoàng Yến sẽ liên tục xuất hiện trong các chương trình Gala, đón xuân, gặp gỡ năm mới của VTV.

* Bộ ảnh Dương Hoàng Yến trong BST áo dài cách tân mới của NTK Vân Anh Scarlet:

Duong Hoang Yen dieu da don xuan trong thiet ke ao dai moi - Anh 2

Duong Hoang Yen dieu da don xuan trong thiet ke ao dai moi - Anh 3

Duong Hoang Yen dieu da don xuan trong thiet ke ao dai moi - Anh 4

Duong Hoang Yen dieu da don xuan trong thiet ke ao dai moi - Anh 5

Duong Hoang Yen dieu da don xuan trong thiet ke ao dai moi - Anh 6

Duong Hoang Yen dieu da don xuan trong thiet ke ao dai moi - Anh 7

Duong Hoang Yen dieu da don xuan trong thiet ke ao dai moi - Anh 8

Duong Hoang Yen dieu da don xuan trong thiet ke ao dai moi - Anh 9

Duong Hoang Yen dieu da don xuan trong thiet ke ao dai moi - Anh 10

Theo Hoàng Lân
Hà Nội Mới

Tin tiêu điểm