Bản in

Văn hóa

Thứ Hai, 1/1/2018 12:48

Đức Phúc mạnh dạn lên tiếng khi bị anti fan chê bai giọng hát

Đức Phúc mạnh dạn lên tiếng khi bị anti fan chê bai giọng hát

GD&TĐ -Nam ca sĩ Đức Phúc mới đây đã thẳng thắn lên tiếng phản pháo khi có lời chê giọng hát của anh chỉ hợp hát karaoke.

Trên trang cá nhân, Đức Phúc vừa đăng hình ảnh hé lộ dự án âm nhạc mới kết hợp với ca sĩ Thùy Chi. Rất nhiều ý kiến bình luận trên trang cá nhân của nam ca sĩ với sự chúc mừng, háo hức mong chờ dự án được ra mắt. Bên cạnh đó, có ý kiến bình luận nhận xét về giọng ca của nam ca sĩ rằng: "Giọng Phúc chỉ hợp hát karaoke thì được, nhằm bài hay nên nâng lên được xíu, ăn hôi".

Trước đây, Đức Phúc được nhiều người biết đến với hình ảnh một chàng trai có phần ít nói, ngây ngô và “hiền” trên sân khấu. Mới đây, trước những áp lực từ phía khán giả khi chê nhan sắc, Đức Phúc đã đi phẫu thuật thẩm mỹ và “lột xác” với ngoại hình điển trai.

Càng bất ngờ hơn bởi trước lời chê giọng hát, Đức Phúc đã mạnh dạn đáp trả: "Ối người muốn giọng hợp hát karaoke mà cũng không được, ăn hôi mà được thế thì cũng không ai cần ăn thơm nữa".

Đây là lần đầu tiên Đức Phúc mạnh mẽ phản pháo ý kiến tiêu cực từ dư luận. Chính vì thế, chia sẻ của anh nhanh chóng nhận được sự quan tâm và khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ. Nhiều người đã bình luận ủng hộ và đồng tình trước phản ứng thẳng thắn của Đức Phúc.

Trước đó, Đức Phúc cũng từng có những chia sẻ về những bình luận ác ý về ngoại hình của mình:"Trong mỗi người sẽ đều có những khát khao, chỉ là chưa có điều gì thôi thúc chúng ta, quyết tâm của chúng ta chưa đủ để thực hiện điều đó. Mình không khát khao phẫu thuật thẩm mỹ nhưng mình vẫn luôn có mong muốn mỗi ngày sẽ đẹp hơn, để tự tin hơn.

Chúng ta sinh ra đều bình đẳng nhưng nhiều khi Phúc tự hỏi tại sao mình lại phải chịu những tổn thương về tinh thần như vậy? Một mình thì không sao nhưng còn bố mẹ mình nữa. Khi họ đọc được những comment về con mình như vậy chắc là xót và buồn lắm", Đức Phúc nói.

Sau khi phẩu thuật thẩm mỹ, Đức Phúc đã được công nhận bằng ngoại hình nhưng vẫn chưa tránh được những “thị phi” khi cho rằng anh bị “đơ”.

Khác với hình ảnh rụt rè e ngại ngày trước, nam ca sĩ giờ đây đã tự tin hơn, thẳng thắn đối mặt với những lời công kích: "Đến bây giờ mọi người vẫn cứ bảo là em đơ. Thứ hai là mọi người bảo em không ngậm miệng lại được, em đã nói rất nhiều lần là em ngậm miệng lại được. Em ngậm chặt được luôn ý.Không ngậm miệng lại được thì quá bằng hở như con cá. Em đang sống ở trên bờ chứ có như con cá đâu. Em thở bằng mũi chứ em có thở bằng miệng đâu mà suốt ngày há miệng ra được".

Ngọc Trang (tổng hợp)