Động lực nào khiến nữ nhà báo tố cáo bê bối rúng động của Seungri nhóm Big Bang?

HẢI YẾN - 22:17 13/03/2019
Nữ nhà báo Kang Kyung Yoon. Nữ nhà báo Kang Kyung Yoon.

Ngày 12/3 vừa qua nữ phóng viên đã tiết lộ về vụ bê bối gây rúng động châu Á.

Theo nữ nhà báo, vì động lực muốn bảo vệ những người phụ nữ, cô đã quyết định phanh phui sự việc. “Tôi đã nộp đủ bằng chứng là đoạn tin gốc có nội dung chia sẻ thông tin, hình ảnh về môi giới mại dâm giữa Seungri và một số nghệ sĩ khác cho cảnh sát”.

“Tôi muốn báo cảnh sát về hành động của Seungri khi tìm được thông tin liên quan tới một bữa tiệc thác loạn vào năm 2015 với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ, nhà đầu tư nước ngoài trước khi Công ty Yuri Holdings của Seungri được lập vào 2016” – nữ nhà báo cho biết.

Theo Kang Kyung Yoon, những nạn nhân của vụ bê bối này là những sinh viên đại học độ tuổi 20 và những nghệ sĩ tập sự tới uống rượu rồi bí mật ghi hình họ.

Nữ nhà báo Kang cho biết, những nạn nhân không biết mình bị quay phim, họ rất sốc, sợ hãi và muốn được nhà báo giúp đỡ, đồng thời họ muốn những kẻ phạm tội phải chịu hình phạt nặng của luật pháp.

Ngoài ra, trong thời gian nữ nhà báo công khai vụ việc, cô nhận được nhiều chỉ trích, phàn nàn từ người hâm mộ - những người yêu mến Seungri. Tuy nhiên, Kang Kyung Yoon vẫn quyết tâm lên án tệ nạn trong xã hội hiện đại và vì nỗi đau của các nạn nhân vẫn còn đó.

Nữ nhà báo cho rằng, những ngôi sao có tầm ảnh hưởng mạnh mẽ tới công chúng, và những người hâm mộ có thể dễ dàng tha thứ cho thần tượng của mình. Kang Kyung Yoon khuyên mọi người hãy chờ đợi cơ quan chức năng đưa ra thông tin chính thức.

Hải Yến
Theo soompi

Bình luận của bạn đọc