Bản in

Văn hóa

Thứ Năm, 26/9/2019 23:47

Don Nguyễn kể chuyện cạch mặt bạn vì bị cướp người yêu

Don Nguyễn không chấp nhận chuyện bị bạn thân cướp người yêu. Ảnh: BTC.

Don Nguyễn không chấp nhận chuyện bị bạn thân cướp người yêu. Ảnh: BTC.

Don Nguyễn bất ngờ tiết lộ mình bị một người bạn cùng nhóm giật người yêu. Anh đã chặn Facebook và giận người bạn đó cho tới tận bây giờ.

Don Nguyễn và Sơn Ca xuất hiện trong chương trình Giải mã tri kỷ. Cả hai chia sẻ về tình bạn của mình trước công chúng. Nam ca sĩ tâm sự lúc Sơn Ca trở thành hiện tượng với ca khúc Gọi giấc mơ về thì anh đang ở nước ngoài và chưa về Việt Nam nên chưa có nhiều thời gian tiếp xúc với nhau.

Lần đầu tiên Sơn Ca và Don Nguyễn gặp nhau là lúc Don Nguyễn mới trở về Việt Nam, cả hai cùng có một buổi chụp hình nhưng không như họ không nói chuyện cùng nhau.

Mãi đến 4 năm sau, Sơn Ca và Don Nguyễn mới dần trở nên thân thiết khi nam diễn viên cần người để tâm sự chuyện thất tình.

Sơn Ca nhớ lại: “Thời điểm đó Don đang thất tình, Don hẹn mình ra ngồi kể chuyện từ trên xuống dưới, kể hết không thiếu thứ gì nên tự nhiên mình thấy thương rồi thân với Don. Từ đó là hai anh em ngày nào cũng đi ăn, đi uống, tâm sự với nhau".

Đồng thời, cô cũng khẳng định cả hai dù chưa có người yêu nhưng khẳng định họ không bao giờ tới với nhau vì đã quá thân thiết, thấu hiểu và làm tri kỷ là hợp nhất.

Don Nguyễn kể chuyện cạch mặt bạn vì bị cướp người yêu - ảnh 1

Don Nguyễn và Sơn Ca trải lòng về tình bạn sau nhiều năm gắn bó. Ảnh: BTC.

Gần 12 năm làm bạn thân với nhau nên gần như chuyện gì của Don Nguyễn thì Sơn Ca cũng là người đầu tiên chia sẻ cùng anh và nhất là chuyện tình cảm.

Don Nguyễn kể lại rằng anh cùng Sơn Ca và một vài người khác nữa tạo thành một nhóm bạn thân. Thời gian đầu, cả nhóm chơi với nhau rất vui nhưng sau đó vì “lục đục” nội bộ mà nhóm bạn thân tan rã.

Don Nguyễn thẳng thắn trả lời “lục đục nội bộ” đó là bị bạn cùng nhóm cướp người yêu. Sơn Ca kể thêm: “Don bị cướp người yêu, giận quá anh nghỉ chơi, chặn Facebook luôn và kể cho tôi nghe. Người đó cũng kể cho tôi nghe nên tôi cứ đứng giữa hai người. Tôi có bênh vực Don thì hai bên nghỉ chơi luôn và người đó cũng ghét tôi luôn”.

Cho đến giờ, hội bạn của Don Nguyễn và Sơn Ca vẫn chưa thân lại và gần như chỉ còn cả hai thường xuyên tâm sự, chia sẻ với nhau những vấn đề trong công việc, cuộc sống. Sơn Ca chia sẻ cô là người không giận ai nên sau mọi chuyện cô vẫn nói chuyện được với những người bạn khác.

Tuy nhiên, Don Nguyễn thì quyết liệt nghỉ chơi với nhóm bạn đó vì họ chơi với người đã làm anh tổn thương.

“Chơi xấu với mình ở công việc, tiền bạc hay gì khác anh có thể tha thứ nhưng cướp người yêu của tôi là không được. Người đó như cánh tay mặt, cái gì tôi cũng tin tưởng, cũng tâm sự rồi đến một ngày phản lại tôi. Đem những điều đó để làm trò tác oai tác quái sau lưng tôi là không chấp nhận được”, anh khẳng định.

Theo thanhnien.vn

Tin tiêu điểm