Bản in

Văn hóa

Chủ Nhật, 19/3/2017 08:38

Dõi theo bước trưởng thành của con gái Michael Jackson

Trải qua tuổi thơ bí ẩn, tuổi teen nổi loạn với vài ba lần tự tử, con gái Michael Jackson, Paris Jackson đã chín chắn hơn khi chọn nghề mẫu lập nghiệp.

Doi theo buoc truong thanh cua con gai Michael Jackson - Anh 1

Paris Jackson sinh ngày 3/4/1998, là con gái thứ hai của Michael Jackson với nữ y tá da liễu Debbie Rowe. (Ảnh: HamidMoslehi.com)

Doi theo buoc truong thanh cua con gai Michael Jackson - Anh 2

Ngay từ nhỏ, Paris Jackson cùng anh và em trai đã sống rất biệt lập với cha, cố ngôi sao ca nhạc Michael Jackson. Cô bé hiếm khi bước chân ra khỏi lâu đài Neverland, học cũng mời gia sư về dạy tại nhà. (Ảnh: Getty Images)

Doi theo buoc truong thanh cua con gai Michael Jackson - Anh 3

Khi còn sống, hình ảnh mà mọi người hay nhìn thấy Michael Jackson và đàn con mỗi khi đi ra ngoài là bịt mặt. Michael cho rằng anh cho các con đeo mặt nạ để họ có thể dễ dàng nhận ra nhau. Trong lễ tang cha vào năm 2009, lần đầu tiên mọi người nhìn thấy rõ mặt bé Paris. (Ảnh: Mirror)

Doi theo buoc truong thanh cua con gai Michael Jackson - Anh 4

Sau cái chết của cha vào năm 2009, Paris đã cố gắng lớn thật nhanh và hòa nhập với thế giới bên ngoài bằng cách nhập học một trường tư thục sau nhiều năm phải học gia sư tại nhà. "Tôi đã làm rất nhiều thứ mà những đứa trẻ ở tuổi 13, 14, 15 không nên làm và lúc đó tôi thực sự không phải là một người dễ chịu", con gái Michael Jackson thừa nhận. (Ảnh: independent)

Doi theo buoc truong thanh cua con gai Michael Jackson - Anh 5

Paris Jackson đã ba lần tự tử bất thành. "Tôi là một người rất khác biệt, điên rồ. Tôi đã trải qua rất nhiều những lần dở ương của tuổi teen và phải tự mình đương đầu với những khi bị trầm cảm, lo lắng mà không có ai giúp đỡ", Paris nói. (Ảnh: Reuters)

Doi theo buoc truong thanh cua con gai Michael Jackson - Anh 6

Năm 15 tuổi, Paris còn có một tài khoản Tumblr bí mật đăng rất nhiều hình ảnh, tâm sự liên quan tới việc tự tử. Một số bức ảnh, Paris còn chụp với khẩu súng kề vào miệng, lấy kéo rạch một đường dài vào tay với dòng đề tựa: "Tôi ghét chính mình". (Ảnh: Twitter)

Doi theo buoc truong thanh cua con gai Michael Jackson - Anh 7

Vượt qua những tháng ngày giông gió đó, giờ đây Paris đã lắng hơn và suy nghĩ chín chắn về cuộc sống và sự nghiệp. (Ảnh: Splash News)

Doi theo buoc truong thanh cua con gai Michael Jackson - Anh 8

Cuối tháng 1/2017, có tin đồn Paris chia tay bạn trai Michael Snoddy. Paris tới dự lễ trao giải Grammy một mình và lần đầu xuất hiện trên sân khấu kể từ khi lên nhận giải Thành tựu cuộc đời cho cha vào năm 2010.

Doi theo buoc truong thanh cua con gai Michael Jackson - Anh 9

Con gái của cố ông vua pop Michael Jackson, Paris Jackson quyết định thử sức làm người mẫu khi vừa ký hợp đồng với công ty quản lý mẫu hàng đầu IMG Models. (Ảnh: Daily Mail)

Doi theo buoc truong thanh cua con gai Michael Jackson - Anh 10

Cô gái 18 tuổi, cao 1m75 đã tham gia công ty người mẫu nơi quản lý của các siêu mẫu như Gisele Bundchen, Alessandra Ambrosio và hai chị em Bella và Gigi Hadid. (Ảnh: Daily Mail)

Doi theo buoc truong thanh cua con gai Michael Jackson - Anh 11

Người đẹp mắt xanh đã thông báo tin vui này trên Instagram sau khi biết tin IMG Models mở rộng vòng tay chào đón mình. “Cảm ơn @imgmodels. Tôi thấy mình thật may mắn”, Paris viết trên Instagram. (Ảnh: REX)

Doi theo buoc truong thanh cua con gai Michael Jackson - Anh 12

Trong một cuộc phỏng vấn tháng 1/2017, con gái thứ hai của Michael Jackson cho biết được làm người mẫu chính là phương thuốc giúp cô tự tin hơn.

Theo Kiến Thức

Tin tiêu điểm