Bản in

Văn hóa

Thứ Ba, 16/6/2015 10:21

Đồ Rê Mí 2015: Kỳ thú cùng Ốc Thanh Vân, Xuân Bắc...

Top 12 Đồ Rê Mí 2015 hồn nhiên trong buổi họp báoTop 12 Đồ Rê Mí 2015 hồn nhiên trong buổi họp báo

Người dẫn dắt các khán giả nhỏ tuổi khám phá những kì thú trong vương quốc Đồ Rê Mí là MC Ốc Thanh Vân.

Chương trình Đồ Rê Mí 2015 – sân chơi âm nhạc bổ ích, lí thú dành cho các bé yêu ca hát sẽ chính thức lên sóng lúc 21 giờ thứ Năm hàng tuần, liên tục từ 18/6 - 3/9/2015 trên kênh VTV6.

Đồ Rê Mí dành cho thiếu nhi (Từ 5-8 tuổi), là nơi phát hiện các tài năng nhỏ tuổi, ươm mầm và khơi dậy tình yêu nghệ thuật đối với trẻ nhỏ. Chương trình ra mắt khán giả từ mùa hè năm 2007, và trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu mỗi dịp hè.

NS Phương uyên phỏng vấn thí sinh nhi cho chương t
NS Phương uyên phỏng vấn thí sinh nhí cho chương trình năm nay .

Đồ Rê Mí 2015 là năm đầu tiên chương trình tổ chức vòng tuyển chọn tại 8 tỉnh thành trên cả nước bao gồm: Hà Nội, TP Tuyên Quang, TP Vinh, TP Đà Nẵng, TP Pleiku, TP Nha Trang, TP Hồ Chí Minh và TP Vị Thanh (tỉnh Hậu Giang). Sau vòng tuyển chọn, Ban tổ chức đã chọn được 12 gương mặt “tài năng nhí” (từ 5-8 tuổi) tham gia chương trình Đồ Rê Mí 2015 .

Ban tổ chức cho biết, điểm mới nhất của Đồ Rê Mí mỗi năm chính là 12 thí sinh, 12 tài năng, 12 tính cách và rất nhiều bất ngờ.Phần thi các đội của năm nay sẽ dành để tôn vinh 3 nhạc sĩ của thiếu nhi là nhạc sĩ Phạm Tuyên, cố nhạc sĩ Hàn Ngọc Bích và cố nhạc sĩ Phạm Trọng Cầu.

Sự ngây ngô, hồn nhiên của các thí sinh Đồ Rê Mí đ
Sự ngây ngô, hồn nhiên của các thí sinh Đồ Rê Mí đã mang đến bầu không khí vui vẻ cho cuộc họp báo.

Chủ đề “Các bài hát hai thế hệ” các bạn nhỏ sẽ được đứng trên cùng sân khấu biểu diễn cùng với những “ông, bà” nghệ sỹ. Đêm chung kết dự kiến sẽ diễn ra vào tối 3/9/2015 với những tiết mục ấn tượng của 2 bạn nhỏ xuất sắc nhất.

Chương trình Đồ Rê Mí 2015 có sự góp mặt của các tên tuổi nghệ sỹ nổi tiếng như NSƯT Xuân Bắc, ca sĩ-nhạc sĩ Phương Uyên, giảng viên âm nhạc Đặng Châu Anh, ca sĩ-nhạc sĩ Hoàng Bách. Đạo diễn Lại Bắc Hải Đăng năm nay sẽ ngồi ghế giám khảo của chương trình.

Người trò chuyện với các thí sinh cũng như dẫn dắt các khán giả nhỏ tuổi khám phá những kì thú trong vương quốc Đồ Rê Mí chính là MC Ốc Thanh Vân.

 

Theo Báo Giao thông