Bản in

Văn hóa

Thứ Tư, 18/9/2019 23:12

Diệu Nhi xin vu vơ, không ngờ được Ngọc Trinh tặng luôn túi giá vài chục triệu

Ngọc Trinh khoe street style cá tính, gợi cảm trên đường ra sân bay. Ngọc Trinh khoe street style cá tính, gợi cảm trên đường ra sân bay.

Đúng là đại gia hàng hiệu có khác, chiếc túi có khi giá vài chục triệu nhưng với chị em thân thiết, Ngọc Trinh chẳng tiếc bao giờ.

Nổi tiếng là một người đẹp chịu chi cho đồ hiệu, BST túi và giày dép đến từ những thương hiệu thời trang nổi tiếng của Ngọc Trinh nhiều không kể hết.

Không chỉ vậy, Ngọc Trinh cũng là một người rất hào phóng với bạn bè thân thiết, cứ thân là cô tặng đồ, cho mượn đồ hiệu mà chẳng suy nghĩ gì.

Giàu có xa xỉ như Phượng Chanel cũng có lần thích một đôi boots trắng của Ngọc Trinh và thế là cô tặng ngay cho người chị thân thiết.

Mới đây, Ngọc Trinh cũng hứa tặng cho Diệu Nhi một chiếc túi hiệu chỉ vì một câu xin vu vơ comment trên Instagram của mình.

Ngọc Trinh khoe street style cá tính, gợi cảm trên đường ra sân bay. Vóc eo thon trứ danh được phô diễn với áo crop top và quần jeans bụi bặm. 

69310667_395464794490943_2965729902325593971_n

Là một người đẹp mêt mệt gam màu hồng điệu đà, Ngọc Trinh còn mix cả túi hiệu xuyệt tông với áo, trên cổ tay còn đeo chiếc đồng hồ rolex giá cả trăm triệu.

a1

Chắc là thích túi lắm nên Diệu Nhi vào commet luôn: "Túi xài chán cho em nha". Cô chị Ngọc Trinh cũng thảo tính hứa tặng luôn chiếc túi trong ngày sinh nhật tới.

Đúng là đại gia hàng hiệu có khác, chiếc túi có khi giá vài chục triệu nhưng với chị em thân thiết Ngọc Trinh chẳng tiếc bao giờ.

Diệu Nhi và Ngọc Trinh là cặp chị em mới thân của showbiz Việt, mới hợp tác cùng nhau ở một dự án phim nhưng cả hai đều dành rất nhiều tình cảm cho nhau.

Theo HELINO

Tin tiêu điểm