rssheader

30/10/2020

Điều kỳ diệu sẽ xuất hiện tại concert của Vũ Cát Tường

K.B.T - 04/10/2017, 13:54 GMT+07 | Văn hóa
Khán giả đang rất háo hức với món quà tri ân mà Vũ Cát Tường sẽ dành tặng họ - một bữa tiệc âm nhạc đẳng cấp và chuyên nghiệp. Khán giả đang rất háo hức với món quà tri ân mà Vũ Cát Tường sẽ dành tặng họ - một bữa tiệc âm nhạc đẳng cấp và chuyên nghiệp.

Bước ra từ cuộc thi Giọng hát Việt mùa 2 với thành tích Á quân, Vũ Cát Tường không tận dụng hào quang ấy để vội vã dấn thân vào showbiz mà dành cho mình một khoảng lặng. Trong 3-4 năm qua, thay vì đánh bóng tên tuổi bằng những gameshow, bằng những hào nhoáng thì cô chỉ miệt mài làm ra thứ âm nhạc thuần túy. Nếu ai đã từng thắc mắc: Trong thế giới showbiz ồn ào, vì sao Vũ Cát Tường cứ lặng lẽ như vậy? Thì concert tới đây sẽ là câu trả lời thỏa đáng của Vũ Cát Tường.

Đến với Forever Mine (Mãi mãi thuộc về tôi) - tên gọi chính thức cho concert đầu tiên trong sự nghiệp của Vũ Cát Tường, khán giả sẽ được thưởng thức những gì chất lượng nhất, đẹp nhất mà Vũ Cát Tường gom nhặt được trong thời gian cô đắm say với nghệ thuật.

 Forever Mine concert của Vũ Cát Tường sẽ diễn ra ngày 14/10 tại Trung tâm ca nhạc Lan Anh (TP. HCM).

 

Tất cả những bài hit như Đông, Vết Mưa, Phai, Anh và Anh, Yêu Xa, Góc Ban Công, Ngày Hôm Qua, Em Ơi, Vài Phút Trước, Buổi Sáng Bình Thường,... đều được Vũ Cát Tường khoác lên "chiếc áo mới" vô cùng đặc sắc. Không những thế, Vũ Cát Tường còn được cho là "chơi lớn" khi mang đến những thứ tốt nhất cho concert: âm thanh, ánh sáng, đồ họa... đều ở mức hoàn hảo. Bên cạnh đó, khán giả cũng đang "nín thở" chờ đợi nữ ca sĩ-nhạc sĩ tài năng công bố dàn khách mời "bí mật" đến với concert này.

Vũ Cát Tường tâm sự, tuổi 25 với cô là độ tuổi nở hoa nhất của sức trẻ. Không có gì hơn ngoài sự biết ơn những gì mà cuộc đời đã mang đến cho cô. Vì thế mạnh của cô lúc này chính là âm nhạc, sáng tạo, khán giả yêu mến cô cũng là vì lẽ đó, cô sẽ dùng âm nhạc của mình dẫn dắt mọi người để cùng nhau có một đêm nhiều ý nghĩa và cảm xúc.

Không chỉ hát nhiều nhất từ trước đến nay, 14/10 còn là thời điểm Vũ Cát Tường "bật mí" thêm 2 sáng tác mới nhất, đây cũng là món quà đặc biệt cô dành tặng riêng cho những khán giả đến với mình tại concert.

Một điều đặc biệt và vô cùng thú vị mà khán giả chỉ có thể được thưởng thức ngay tại bữa tiệc âm nhạc Forever Mine của Vũ Cát Tường: Chính khán giả cũng là một nghệ sĩ trong đêm concert khi tự tay họ sẽ tạo nên một "đại dương ánh sáng" đẹp như mơ bằng lightstick. Trong sự nghiệp của một idol, "đại dương ánh sáng" có lẽ là điều họ khao khát muốn được nhìn thấy, đây cũng sẽ là hình ảnh đẹp nhất và đáng nhớ nhất đọng lại trong lòng khán giả.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm