Bản in

Văn hóa

Thứ Bảy, 24/1/2015 23:02

Diễn viên Trung Quốc bị bỡn cợt vì đóng phim cấp ba

Đan Ni (váy xanh) trong một buổi tập cho vở kịch nói.Đan Ni (váy xanh) trong một buổi tập cho vở kịch nói.

Vương Lý Đan thấy phiền toái vì thái độ bỡn cợt của một số người đàn ông cô gặp trong cuộc sống. Thậm chí, có người bạn cũ còn gạ gẫm, quấy rối tình dục cô. Tất cả vì bộ phim 18+ mà cô từng đóng.

Vương Lý Đan Ni sinh năm 1989, nổi tiếng sau khi đóng một phim cấp ba của Hong Kong. Sau sản phẩm này, cô chuyển sang dòng phim chính thống tuy nhiên chưa tạo được ấn tượng về diễn xuất.

Gần đây, Đan Ni tham gia đóng kịch nói. Người đẹp tự nhận, vì không phải diễn viên sân khấu chuyên nghiệp nên cô còn nhiều bỡ ngỡ. Tuy nhiên, cô sẽ chứng minh bản thân bằng sự nỗ lực của mình.

Trả lời phỏng vấn 163 mới đây, Đan Ni thổ lộ về thay đổi trong cuộc sống, từ khi nổi tiếng. "Nổi tiếng rồi đương nhiên áp lực cũng lớn hơn. Tôi đọc được những bình luận về mình. Tốt có mà xấu cũng có. Thời gian đầu tôi không thoải mái nhưng giờ đây tôi đã quen được với các kiểu bình luận", diễn viên nói.

Tuy vậy, Đan Ni vẫn thấy phiền toái vì thái độ bỡn cợt của một số người đàn ông cô gặp trong cuộc sống. "Trong một buổi tiệc tùng, tôi gặp lại người bạn cũ. Tôi vỗn nghĩ người này khá, quan hệ của chúng tôi có thể phát triển xa hơn. Không ngờ anh ta gạ gẫm, quấy rối tình dục tôi. Tôi quá bất ngờ, sau đó cắt đứt liên lạc với người này", Đan Ni chia sẻ câu chuyện của mình.

Vương Lý Đan Ni khi tham gia một sự kiện.
Người đẹp không phủ nhận, nhờ nổi tiếng, cô có được nhiều cơ hội trình diễn thời trang, tham gia sự kiện hơn.

Đan Ni vốn là sinh viên Đại học Y Thượng Hải (Trung Quốc). Cô cho biết, mục đích đóng phim cấp ba của cô là kiếm tiền để sau này có điều kiện mở phòng khám. "Tôi không từ bỏ giấc mơ đó. Trước khi kiếm đủ tiền mở phòng khám, tôi vẫn tiếp tục đóng phim. Nhưng tôi lo sợ quá khứ đóng phim cấp ba sẽ ảnh hưởng tới giấc mơ này", Đan Ni thổ lộ.

Theo tienphong