Bản in

Văn hóa

Thứ Hai, 29/6/2015 16:11

Diễn viên nhí - “Sắc màu hồn nhiên” trong phim truyền hình

Diễn viên nhí - “Sắc màu hồn nhiên” trong phim truyền hình

Với những khoảnh khắc tươi tắn, hồn nhiên, các diễn viên nhí đã tăng thêm sức cuốn hút cho những bộ phim truyền hình trên sóng VTV thời gian qua.
Bé Gia Linh đảm nhận vai diễn Luna trong phim "Máy bay ký sự"

Gia Bảo là một gương mặt nhí khá quen thuộc trong các bộ phim truyền hình. Với Hôn nhân trong ngõ hẹp , Gia Bảo đảm nhận vai diễn cậu bé Đạt đầy chất "cụ non" giữa những mâu thuẫn căng thẳng của bố mẹ.

Bé Gia Bảo trong phim "Hôn nhân trong ngõ hẹp"

Cũng như bé Gia Bảo, rất nhiều diễn viên nhí trong các bộ phim truyền hình tạo nên gam màu tươi tắn với lỗi diễn xuất hồn nhiên, bản năng. Có thể kể đến các vai diễn nhí trong phim Mưa bóng mây hay Máy bay ký sự.

Trong phim Mưa bóng mây , bên cạnh những nhân vật người lớn luôn chịu sự giằng xé giữa tổ ấm và hạnh phúc riêng tư, các diễn viên nhí cũng gây được chú ý với khán giả truyền hình. Còn trong phim Máy bay ký sự chính là vai diễn Luna của bé Gia Linh - vai diễn nhí xuất hiện trong suốt 24 tập phim và có nhiều phân đoạn khó diễn.

Cảnh trong phim "Mưa bóng mây"

Làm việc với các diễn viên nhí luôn được coi là một thử thách khó với mỗi đoàn làm phim. Tại Việt Nam, hiện các em chưa được đào tạo bài bản, đòi hỏi từng đạo diễn tìm ra một bí quyết riêng để đưa các em đến với những vai diễn đủ màu sắc trong phim.

 

Theo VTV