Bản in

Văn hóa

Thứ Năm, 18/6/2015 08:32

Diễn viên nhí đáng yêu nhất Việt Nam

Ngoài tài năng vượt trội ngay từ nhỏ, Lâm Thanh Mỹ còn sở hữu ngoại hình trong sáng và đáng yêu.
Lâm Thanh Mỹ sinh năm 1995 trong một gia đình không có truyền thống nghệ thuật. Năm 8 tuổi, Lâm Thanh Mỹ đã là gương mặt đại diện của hơn 30 sản phẩm quảng cáo, diễn viên 10 bộ phim truyền hình và tham gia cả lĩnh vực MC, diễn viên lồng tiếng.

Lâm Thanh Mỹ sinh năm 1995 trong một gia đình không có truyền thống nghệ thuật. Nhờ gương mặt dễ thương, ngay từ nhỏ Lâm Thanh Mỹ đã là gương mặt nhí được chú ý trong nhiều vai trò khác nhau.

Năm 8 tuổi, Lâm Thanh Mỹ đã là gương mặt đại diện của hơn 30 sản phẩm quảng cáo, diễn viên của 10 bộ phim truyền hình và cô còn gây ấn tượng trong vai trò MC chương trình thiếu nhi và diễn viên lồng tiếng.

Năm 8 tuổi, Lâm Thanh Mỹ đã tham gia đóng hơn 30 sản phẩm quảng cáo, 10 bộ phim truyền hình và xuất hiện đều đặn trong vai trò MC chương trình thiếu nhi và diễn viên lồng tiếng.

Năm 2014, Lâm Thanh Mỹ nổi đình đám khi tham gia diễn xuất trong nhiều bộ phim điện ảnh. Đặc biệt, vai ma nhí trong Đoạt hồn giúp Lâm Thanh Mỹ khẳng định được tài năng diễn xuất nhờ biểu cảm xuất thần của khuôn mặt.

Năm 2014, Lâm Thanh Mỹ nổi đình đám khi tham gia diễn xuất trong nhiều bộ phim điện ảnh. Đặc biệt, vai ma nhí trong "Đoạt hồn" giúp Lâm Thanh Mỹ khẳng định được tài năng diễn xuất nhờ biểu cảm xuất thần của khuôn mặt.

Được mệnh danh là em bé ma đáng sợ nhất màn ảnh Việt, song sau Đoạt hồn Lâm Thanh Mỹ còn đảm nhận nhiều vai diễn với hình ảnh ngây ngô, dễ thương đúng với tuổi thật của mình.
Được mệnh danh là "em bé ma" đáng sợ nhất màn ảnh Việt, song sau "Đoạt hồn" Lâm Thanh Mỹ còn đảm nhận nhiều vai diễn với hình ảnh ngây ngô, dễ thương đúng với tuổi thật của mình.
Không chỉ là gương mặt hút hồn khán giả trên truyền hình và trong phim ảnh, ngoài đời Lâm Thanh Mỹ còn là một cô bé rất ngoan ngoãn, dễ thương và hay cười.
Không chỉ là gương mặt "hút hồn" khán giả trên truyền hình và trong phim ảnh, ngoài đời Lâm Thanh Mỹ còn là một cô bé rất ngoan ngoãn, dễ thương và hay cười.
Mỗi lần xuất hiện ở các sự kiện giải trí, Lâm Thanh Mỹ đều tạo cảm giác thân thiện, gần gũi bởi giọng nói ngọt ngào và nụ cười tươi tắn.

Mỗi lần xuất hiện ở các sự kiện giải trí, Lâm Thanh Mỹ đều tạo cảm giác thân thiện, gần gũi bởi giọng nói ngọt ngào và nụ cười tươi tắn.

Dự định sẽ theo đuổi con đường diễn xuất lâu dài song Lâm Thanh Mỹ vẫn theo học văn hóa ở trường và luôn đảm bảo thành tích ở học lực giỏi.

Dự định sẽ theo đuổi con đường diễn xuất lâu dài nhưng Lâm Thanh Mỹ vẫn theo học văn hóa ở trường và luôn đảm bảo thành tích ở học lực giỏi.

Hiện tại, mọi hoạt động nghệ thuật của Lâm Thanh Mỹ đều được gia đình ủng hộ và giám sát chặt chẽ để gương mặt nhí có thể vừa học tập và vừa theo đuổi đam mê của bản thân.

Hiện tại, mọi hoạt động nghệ thuật của Lâm Thanh Mỹ đều được gia đình ủng hộ và giám sát chặt chẽ để diễn viên nhí 10 tuổi có thể vừa học tập và vừa theo đuổi đam mê của bản thân.

Trong năm 2015, ngoài tham gia diễn xuất trong bộ phim Ma dzai, Cầu vồng không sắc... Lâm Thanh Mỹ tiếp tục được đạo diễn Victor Vũ lựa chọn là gương mặt chính trong phim Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh.

Trong năm 2015, ngoài tham gia diễn xuất trong bộ phim "Ma dzai", "Cầu vồng không sắc"... Lâm Thanh Mỹ tiếp tục được đạo diễn Victor Vũ lựa chọn là gương mặt chính trong phim "Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh".

Hình ảnh của Lâm Thanh Mỹ và bạn diễn trong trailer Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh.
Hình ảnh của Lâm Thanh Mỹ và bạn diễn trong trailer "Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh".

Theo soha