Bản in

Văn hóa

Thứ Tư, 28/10/2015 13:00

Diễn viên “Nhật ký Vàng Anh” bình tâm sau cú sốc tình cảm

Sau biến cố tình cảm với cầu thủ Mạc Hồng Quân, Khánh Ly dường như đã dần bình tâm trở lại.
Sau những ồn ào tình cảm với cầu thủ Việt kiều Mạc Hồng Quân, Khánh Ly đã tìm đến nương tựa cửa chùa để tìm sự thanh thản cho tâm hồn. Tuy nhiên, theo chia sẻ của người thân Khánh Ly, mặc dù hàng ngày ăn chay niệm Phật, song tâm trạng của nữ diễn viên Nhật ký Vàng Anh vẫn chưa thật ổn định. Biến cố tình yêu quá lớn đã khiến cô tiều tụy đến mức chỉ nặng vỏn vẹn có 39 kg dù đang mang bầu 4 tháng.

Khánh Ly 1
Hình ảnh tiều tụy của Khánh Ly được chia sẻ cách đây không lâu khiến nhiều người xót xa.

Kèm theo những chia sẻ này, người thân của Khánh Ly còn đăng tải thêm một bức ảnh hotgirl 9X đứng nhìn về nơi xa xăm với bóng dáng gầy gò, mong manh. Quả thực, hình ảnh này đã khiến những người yêu mến Khánh Ly không khỏi xót xa và lo lắng cho sức khỏe cô. Nhiều người đã để lại lời khuyên và động viên nữ diễn viên Nhật ký Vàng Anh hãy mạnh mẽ vượt qua sóng gió để chăm sóc cho em bé trong bụng.

Khánh Ly
Nữ diễn viên "Nhật ký Vàng Anh" hiện đã tăng được 2 cân.

Đáp lại tình cảm của bạn bè và người hâm mộ, mới đây, Khánh Ly đã đăng tải hình ảnh mới nhất của cô trên trang cá nhân Instagram. Dù không để lộ mặt và thân hình, song hotgirl 9X vẫn thông báo về tình hình sức khỏe của mình thông qua bức ảnh chụp cân nặng của cô hiện tại. Có thể thấy, sau 1 tuần kể từ khi người thân Khánh Ly đăng ảnh của cô tại chùa, nữ diễn viên Nhật ký Vàng Anh đã tăng được khoảng 2 kg.

Khánh Ly 2

Khánh Ly 3
Khánh Ly đăng hình ảnh món trà do cô tự pha chế với những chú thích tích cực.

Ngoài chia sẻ tình hình sức khỏe hiện tại, Khánh Ly còn đăng hình ảnh món trà ngon bổ do cô tự tay pha chế với những chú thích vui vẻ như "Lọ mọ chơi đồ hàng" hay "Ngon không cả nhà". Có vẻ như sau khoảng thời gian đau khổ vì tình, hotgirl nổi tiếng đã dần bình tâm trở lại. Cô cũng tập trung bồi bổ cho bản thân và em bé trong bụng.

Nhiều bạn bè và người hâm mộ đã bày tỏ niềm vui mừng trước những chuyển biến tích cực từ Khánh Ly. Bên cạnh đó, mọi người cũng không quên động viên cô sống vui vẻ, ăn thật nhiều, cười thật nhiều để hai mẹ con đều khỏe mạnh.

Khánh Ly 5
Mạc Hồng Quân vẫn im lặng trước những hình ảnh của bạn gái cũ.

Về phần Mạc Hồng Quân, anh hiện vẫn giữ thái độ im lặng trước những hình ảnh của bạn gái cũ. Ngay cả khi Diệp Lâm Anh - em họ của Khánh Ly chỉ trích Mạc Hồng Quân với những lời lẽ khá nặng nề, chàng cầu thủ Việt kiều vẫn một mực không lên tiếng.

Theo afamily