Bản in

Văn hóa

Chủ Nhật, 6/5/2018 17:34

Diễn viên Nhan Phúc Vinh: Không phải nhân vật nào cũng nhận

Diễn viên Nhan Phúc Vinh: Không phải nhân vật nào cũng nhận

GD&TĐ - Mới đây, diễn viên Nhân Phúc Vinh được trao giải Bông Sen Vàng và Cánh Diều Vàng "Diễn viên phụ xuất sắc nhất". Anh ít kết giao và tập trung đóng phim nhưng không phải nhân vật nào cũng nhận.
 

Nhan Phúc Vinh cho biết giải thưởng là cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp 10 năm diễn xuất của mình và đó là động lực lớn để tôi kiên định hơn trên con đường nghệ thuật.  Anh cũng chia sẻ rằng bản thân luôn muốn chọn những vai diễn thật sự tốt, mang tính đột phá chứ không phải kiểu nhân vật nào cũng nhận để kiếm tiền.

Anh ít kết giao bạn bè, thoải mái với cuộc sống hiện tại và yêu thích công việc đóng phim. Diễn viên còn cho biết dù đóng phim vất vả nhưng anh vẫn không muốn lấn sân sang các lĩnh vực khác và hài lòng với mức thu nhập từ công việc hiện tại.

"Tôi đi phim đều đặn và tận hưởng cuộc sống từ tiền kiếm được để sống với sở thích của mình như trải nghiệm bay dù lượn, chơi golf, đá banh... Tôi không lao vào việc kiếm tiền, chỉ tìm tòi những vai diễn tốt. Tôi tự hào vì không dựa dẫm ai để có được thành công" - nam diễn viên chia sẻ.

Anh thừa nhận mình chọn cách sống đơn độc và chọn một số bạn chơi thân để có thể tâm sự một góc nhỏ nào đó trong cuộc sống và trong suốt 10 năm trong nghề, anh không nghĩ đến việc nhờ vả, dựa dẫm ai để đi lên.

Tính cách ít nói, nhiều người nhận xét anh chảnh và khó tính, thậm chí còn tuột mất nhiều cơ hội đóng phim nhưng Nhan Phúc Vinh cũng vài lần bị tổn thương về chuyện tình cảm.

Anh cho biết: "Nhiều lần như vậy khiến tôi mất niềm tin vào chuyện tình cảm, dù bên trong tôi luôn khát khảo tìm được người để chia sẻ". Hiện, nam diễn viên chỉ muốn đi trên con đường vững chắc, không ồn ào.

Ngọc Trang (tổng hợp)