Bản in

Văn hóa

Thứ Tư, 2/5/2018 11:45

Diễn viên Linh Nga: Dạy con đặt "đức hạnh" lên hàng đầu

Diễn viên Linh Nga: Dạy con đặt "đức hạnh" lên hàng đầu

GD&TĐ - Diễn viên Linh Nga hiện 36 tuổi và hài lòng với cuộc sống của mẹ đơn thân với hai con gái ở Mỹ.

Diễn viên Linh Nga chia sẻ, làm mẹ đơn thân có những khó khăn nhất định, nhất là hồi mới ly hôn. Không để con thiếu thốn tình cảm, diễn viên Linh Nga đã phải cân bằng cuộc sống và ở bên con. Chị coi bản thân không chỉ là mẹ của hai bé mà còn là chị, là em, là bạn.

Tuy đã ly hôn nhưng Linh Nga cũng cho biết, cha của các bé cũng dành thời giờ săn sóc các con và vẫn coi nhau như những người bạn đồng thời thực hiện tốt trách nhiệm của mình.

Dù không sống ở Việt Nam nhưng diễn viên 36 tuổi vẫn luôn dạy các con dù làm gì cũng phải đặt "đức hạnh" lên hàng đầu. 

"Tôi nhận thấy con người ngày một thông minh hơn nhờ công nghệ, nhờ sự phát triển vượt bậc của y học và khoa học. Người tài giỏi và xinh đẹp ngày càng nhiều hơn nhưng người đối xử tốt với nhau, sống chân thành, biết hy sinh bản thân cho người khác thì không nhiều" - Linh Nga chia sẻ.

Nữ diễn viên hài lòng với cuộc sống làm mẹ đơn thân hiện tại. Chị cảm thấy mình đã có đủ mọi thứ và cảm thấy hạnh phúc nên thời gian này chị không nghĩ tới người đàn ông nào khác "Nhưng điều đó không có nghĩa tôi hoàn toàn đóng cửa trái tim. Nếu gặp được một người đàn ông khiến tôi yêu và hạnh phúc, tôi sẽ mở lòng mình. Nếu không, tôi vẫn có sự thanh thản trong tâm hồn - điều tôi vẫn giữ gìn dù có đi qua bi kịch nào của số phận" - diễn viên Linh Nga nói về tương lai.

Ngọc Trang (tổng hợp)