Bản in

Văn hóa

Thứ Ba, 15/5/2018 07:32

Diễn viên Hải Anh chia sẻ về cách ghen tuông của vợ

diễn viên Hải Anh.diễn viên Hải Anh.

GD&TĐ - Diễn viên Hải Anh cho biết nhờ có vợ ghen mà anh đã "giữ mình" trong nghề diễn.

Bà xã Hoài Thu đã từng  gửi ảnh nam diễn viên hôn bạn diễn để ghen tuông. Không chỉ là diễn viên, Hải Anh có lợi thế về ngoại hình nên anh còn đi hát, làm người mẫu và được nhiều fan nữ hâm mộ. Thế nhưng, nhờ những từ chối khéo, sự chỉn chu và tập trung cho công việc và gia đình nên vợ anh đã tin tưởng.

Thừa nhận tính sở hữu của vợ, nhưng nam diễn viên cũng cho rằng yêu đương phải có ghen tuông mới vui. Dù có lần, vợ anh còn gửi ảnh anh hôn bạn diễn trên phim nhưng Hoài Thu cũng hiểu đó là công việc của chồng nên cuộc sống gia đình vẫn hạnh phúc cho đến giờ.

Mặc dù rất thích mẫu người phụ nữ dịu dàng, nữ tính nhưng vợ của Hải Anh là lại người mạnh mẽ, độc lập. Họ kết hôn từ năm 2009, cho đến giờ, nam diễn viên vẫn dành nhiều lời khen dành cho vợ rằng cô ấy nấu ăn ngon và sống giàu tình cảm. "Chưa bao giờ tôi nghĩ sẽ chọn một người phụ nữ khác. Nếu được chọn lại, tôi vẫn lấy cô ấy. Chúng tôi đã là tri kỷ suốt hơn 20 năm và hiểu mọi thứ về nhau" - nam diễn viên chia sẻ.

Sắp tới, Hải Anh dự kiến sẽ tham gia đóng phim Quỳnh búp bê nói về cuộc sống của những cô gái mại dâm. Vai diễn trong bộ phim này của anh hứa hẹn là người đàn ông gai góc, cá tính khác hẳn với hình ảnh của anh trước đây trên phim. 

Ngọc Trang (tổng hợp)