Bản in

Văn hóa

Thứ Hai, 22/2/2016 23:59

Diễn viên đóng phim Kong: Skull Island đã đến Quảng Bình

Diễn viên phim Kong: Skull Island trong vòng vây người hâm mộDiễn viên phim Kong: Skull Island trong vòng vây người hâm mộ

GD&TĐ - Sáng 22/2, đoàn làm phim “bom tấn” Kong: Skull island gồm hơn 150 thành viên đã đáp xuống sân bay Đồng Hới (Quảng Bình) để chuẩn bị cho những cảnh quay đầu tiên của bộ phim.

Đoàn làm phim Kong: Skull Island đến thực hiện cảnh quay tại Quảng Bình có hơn 150 thành viên. Trong đó có những diễn viên đáng chú ý như Tom Hiddleston và Brie Larson. Đây là hai ngôi sao của Hollywood từng được biết đến qua phim King Kong cũng như nhiều bộ phim bom tấn khác của Mỹ.

Đã có không ít người dân Quảng Bình có mặt tại sân bay Đồng Hới từ sớm để tận mắt nhìn thấy những diễn viên nổi tiếng này.

Ngay sau khi xuống sân bay, đoàn làm phim đã di chuyển đến khu vực Phong Nha – Kẻ Bàng để lưu trú và chuẩn bị cho những cảnh quay đầu tiên tại Quảng Bình.

Khu vực được đoàn làm phim chọn bối cảnh đó là các xã Tân Hóa; Trung Hóa của huyện Minh Hóa, khu vực thung lũng Chà Nòi của huyện Bố Trạch…

Dự kiến đoàn làm phim sẽ lưu trú để thực hiện cảnh quay từ ngày hôm nay (22/2) đến ngày 27/2.

Vĩnh Quý