Bản in

Văn hóa

Thứ Ba, 20/1/2015 23:09

Diễn viên 9x xinh đẹp khiến Phạm Băng Băng "dần chìm"

Nữ diễn viên xinh đẹp Mễ Lộ vô cùng may mắn khi cùng một lúc được tham gia diễn xuất trong 2 bộ phim đang gây sốt cộng đồng mạng “Võ Tắc Thiên” và “Bên nhau trọn đời”.
Gần đây, cộng đồng mạng và các fans drama đang lên cơn sốt bởi hai bộ phim ăn khách tại Trung Quốc: “Võ Mỵ Nương truyền kỳ” và “Bên nhau trọn đời”.

Ngay khi vừa ra mắt khán giả, hai bộ phim đã nhận được phản ứng tích cực từ phía người hâm mộ.Tất cả những cảnh quay, hậu trường,…những chuyện ngoài lề xoay quanh hai bộ phim cũng đều rất được quan tâm.

Mễ Lộ may mắn được đảm nhận vai diễn trong cả hai bộ phim ăn khách nhất Trung Quốc hiện nay
Mễ Lộ may mắn được đảm nhận vai diễn trong cả hai bộ phim ăn khách nhất Trung Quốc hiện nay.

Trong đó, nữ diễn viên xinh đẹp Mễ Lộ đến từ Hà Bắc đã rất may mắn được đảm nhận diễn xuất trong cả hai bộ phim đình đám này.

Vai Cao Dương công chúa của Mễ Lộ nhận được nhiều lời khen ngợi của khán giả
Vai Cao Dương công chúa của Mễ Lộ nhận được nhiều lời khen ngợi của khán giả.

Trong phim “Võ Mỵ Nương truyền kỳ”, Mễ Lộ vào vai Cao Dương công chúa -con gái của Lý Thế Dân. Với vai diễn này, Mễ Lộ được đánh giá cao về tài sắc cũng như diễn xuất của mình.

Cô cũng tiết lộ, trong mấy tháng cuối quay "Võ Mỵ Nương truyền kỳ" thì cô may mắn nhận được vai Tiêu Tiêu trong "Bên nhau trọn đời".

Vai Tiêu Tiêu trong
Vai Tiêu Tiêu trong "Bên nhau trọn đời".

Do hai bộ phim này tiến hành song song nên cô phải đi đi lại lại giữa phim trường Hoành Điếm và Thượng Hải. Thậm chí, cô chỉ có thể tranh thủ chợp mắt khi ở trên đường cao tốc.

Ngoài ra Mễ Lộ cũng cho hay, nhân vật Tiêu Tiêu của cô có đất diễn nhiều hơn so với nguyên tác, và dành được nhiều sự yêu mến của khán giả.

Được biết, Mễ Lộ là diễn viên kiêm người mẫu xinh đẹp tại Trung Quốc. Cô nàng sinh ngày 21/7/1989, từng tốt nghiệp học viện phục trang Bắc Kinh. Năm 2007, cô tham gia vào cuộc thi siêu mẫu lần thứ 8 của đài CCTV và giành chức quán quân. Kể từ đó cô bắt đầu sự nghiệp của mình và tấn công làng giải trí.

Những hình ảnh xinh đẹp của mỹ nhân Mễ Lộ

Theo tamguong