Bản in

Văn hóa

Thứ Bảy, 13/4/2019 22:51

Đẹp trai, gia thế khủng nhưng hóa ra anh em Phan Thành đều có điểm yếu này

Đẹp trai, gia thế khủng nhưng hóa ra anh em Phan Thành đều có điểm yếu này

Sau mối tình đổ vỡ, nếu như những hot girl như Midu, Primmy Trương hay Khánh Hà đều vui vẻ, bình thường như không có chuyện gì xảy ra thì anh em Phan Thành, Phan Hoàng lại đau khổ như thể bầu trời sắp sập đến nơi.

Sau 3 năm yêu nhau, em trai Phan Thành và bạn gái xinh đẹp bất ngờ vướng nghi vấn chia tay mà không rõ lý do. Nguyên nhân xuất phát tin đồn này là do thời gian qua, Phan Hoàng và Khánh Hà đồng loạt xóa hết ảnh chụp chung trên Instagram.

Phan Hoàng còn khóa tài khoản và chỉ đăng tải những dòng tâm sự đầy đau khổ trên Story.

Đẹp trai, gia thế khủng nhưng hóa ra anh em Phan Thành cũng đều là những người đàn ông yếu đuối, dễ đau khổ vì tình - Ảnh 1.
Phan Hoàng và bạn gái Khánh Hà.

Nam thiếu gia xuất khẩu thành thơ để nói về nỗi nhớ nhung bạn gái: "Anh ngồi một mình nơi đây. Đang trông đang ngóng đám mây mặt trời. Chờ em có thể cả đời. Em sao có biết những lời của anh. Quay qua quay lại quẩn quanh. Lại đây lại đó xung quanh u buồn. Tìm đến những lúc điên cuồng. Anh đang nỗi nhớ sầu tuôn dâng trào". 

Rồi thi thoảng, Phan Hoàng còn ẩn ý lời trách móc: "Người bảo tôi lòng mang đầy dối trá. Tôi mỉm cười lặng lẽ để ngoài tai. Cách tôi sống, tôi tự biết đúng sai. Bởi thật sự không thể nhìn bằng mắt".

Kể từ khi vướng tin đồn chia tay bạn gái, em trai Phan Thành thường xuyên chia sẻ những status đầy buồn bã. 
Đẹp trai, gia thế khủng nhưng hóa ra anh em Phan Thành cũng đều là những người đàn ông yếu đuối, dễ đau khổ vì tình - Ảnh 3.
Phan Hoàng chia sẻ hình ảnh khi đang nằm viện.

Anh cũng thông báo bản thân không ổn khi cách đây mấy hôm đã chia sẻ hình ảnh đang nằm trong bệnh viện với cánh tay cắm kim truyền. 

Trái ngược hoàn toàn với Phan Hoàng. Khánh Hà thường xuyên chia sẻ những hình ảnh diện đồ đẹp, vui vẻ đi chơi. Cô còn tâm sự muốn lấy chồng, sinh con khi đám bạn xung quanh đã lần lượt yên bề gia thất.

Hoàn toàn không có bất cứ một động thái u sầu nào giữa lúc vướng tin đồn "đường ai nấy đi" với bạn trai giàu có.

Khánh Hà vẫn vui vẻ, "lên đồ" đi chơi với bạn bè. 

Trước câu chuyện của Phan Hoàng và Khánh Hà, nhiều cư dân mạng bất ngờ tìm ra điểm trùng hợp với cách phản ứng sau chia tay của Phan Thành và Midu năm xưa hay chuyện với Primmy Trương mới đây.

Phan Thành từng yêu Midu và Primmy Trương nhưng mối tình với hai hot girl xinh đẹp đều không đi đến đâu. 

Dù đã đính hôn nhưng Phan Thành và Midu vẫn chia tay vì ồn ào tình ái giữa anh và Thúy Vi.

Thời điểm ấy, Phan Thành tha thiết muốn hàn gắn. Anh chăm chỉ chia sẻ những status đầy đau khổ trên mạng xã hội. Tuy nhiên, mọi cố gắng của Phan Thành đều không thể cứu vãn được mối tình với Midu.

Và trong lúc Phan Thành đau khổ thì Midu vẫn bình thường, vui vẻ, dành nhiều thời gian cho công việc và đi chơi cùng bạn bè.

Đến thời gian gần đây, nam thiếu gia lại thường xuyên nhắc đến chuyện tình cũ, like ảnh Midu khiến không ít người cho rằng Phan Thành còn rất nặng tình với cựu hot girl xinh đẹp.

 

Phan Thành ẩn ý vẫn còn nhớ nhung mối tình đã cũ. 

 

Anh cũng thường xuyên cập nhật những dòng trạng thái buồn rầu trên mạng xã hội. 

Tương tự, sau khi chia tay Primmy Trương, Phan Thành lại tiếp tục "bài ca buồn". Hàng loạt dòng trạng thái u ám được anh chia sẻ trên trang cá nhân và story.

Đến khi Primmy Trương vướng nghi vấn có bạn trai mới thì Phan Thành bất ngờ khóa trang Facebook cá nhân, chuyển sang hoạt động trên Instagram nhưng vẫn đều đặn chia sẻ những status đầy buồn bã như vẫn còn vương vấn ít nhiều về chuyện tình đã cũ.

Cả Midu và Primmy Trương đều rất vui vẻ, bình thản sau khi chia tay Phan Thành. 

Chứng kiến cách phản ứng của Phan Thành và Phan Hoàng sau khi chia tay bạn gái, không ít người ngỡ ngàng nhận ra, hóa ra, anh em họ đẹp trai, xuất thân giàu có là thế nhưng cũng đều là những người yếu đuối, lụy tình đến vậy.

Theo afamily.vn

Tin tiêu điểm