Bản in

Văn hóa

Thứ Năm, 10/1/2019 00:12

Đây là người người đàn ông bí mật Angelina Jolie đang hẹn hò?

Không phải David Beckham, Angelina Jolie đang vướng phải tin đồn hẹn hò với một đạo diễn tài năng.

Sau tin đồn thất thiệt về chuyện tán tỉnh David Beckham, thì mới đây nguồn tin của trang Radar Online vừa tiếp tục tiết lộ Angelina Jolie đang hẹn hò với đạo diễn Alfonso Cuaron, người vừa thắng 2 giải Quả Cầu Vàng ở hạng mục Phim tiếng nước ngoài hay nhất và Đạo diễn xuất sắc nhất.

Angelina Jolie cùng đạo diễn Alfonso Cuaron.

Nguồn tin của Radar Online khẳng định trong buổi công chiếu phim cùng đạo diễn Alfonso Cuaron, Angelina Jolie rất vui vẻ và "Cô ấy có vẻ thật sự hạnh phúc khi được bầu bạn với Cuaron, họ không ngừng trò chuyện với nhau tại buổi công chiếu phim. Cô ấy vẫn chưa có mối tình công khai nào kể từ khi chia tay với Brad Pitt".

Angelina Jolie xuất hiện bên đạo diễn Alfonso Cuaron tại buổi công chiếu phim "Roma".

Tuy nhiên, một người bạn thân của nữ diễn viên khẳng định: "Cô ấy không hẹn hò ai cả, mà chỉ tập trung vào chuyện chăm sóc con cái và sự nghiệp". Việc Angelina dự sự kiện chiếu phim "Roma" tại Los Angeles chỉ là chuyện công việc.

Trước đó, Angelina Jolie còn bị tung tin đồn hẹn hò với một người đàn ông người Anh bí ẩn, và gần đây thì bị đồn xen vào cuộc hôn nhân của vợ chồng Beckham. Tuy nhiên, trang Gossip Cop cho biết đó đều là những câu chuyện thêu dệt không có cơ sở.

Theo thegioitre.vn

Tin tiêu điểm