Bản in

Văn hóa

Thứ Tư, 1/3/2017 00:56

Đây là lý do Mỹ Tâm từ chối The Voice, VN Idol

Mỹ Tâm nhận lời làm giám khảo của gameshow "Phiên bản hoàn hảo" sau khi đã từ chối Vietnam Idol lẫn The voice.

Chiều 27.2, Phiên bản hoàn hảo đã tổ chức buổi họp báo giới thiệu chương trình. Hai giám khảo của gameshow này là Mỹ Tâm và đạo diễn Nguyễn Quang Dũng cũng tham dự.

Day la ly do My Tam tu choi The Voice, VN Idol - Anh 1

Mỹ Tâm trở lại làm giám khảo chương trình truyền hình sau gần 2 năm vắng bóng

Đã rất lâu Mỹ Tâm mới nhận lời ngồi "ghế nóng" của một chương trình truyền hình vì vậy cô nhận được nhiều sự quan tâm. Phiên bản hoàn hảo là sân chơi đầu tiên tại Việt Nam về cover. Các thí sinh tham gia có thể thỏa sức sáng tạo âm nhạc theo cách riêng của mình.

Chương trình có 15 tập, mỗi tập có 4 thí sinh trải qua hai vòng thi. Trong một tập, sẽ có những bài hát được cover hoặc remake lại theo nhiều phong cách khác nhau tùy thuộc vào sở trường riêng của mỗi thí sinh.

Dù đã nhận được lời mời làm giám khảo của Vietnam Idol lẫn The Voice nhưng Mỹ Tâm đều từ chối và quyết định làm giám khảoPhiên bản hoàn hảo.

Nữ ca sĩ cho biết: "Phiên bản hoàn hảo là một gameshow mang tính giải trí và không quá nặng nề về chuyên môn như khi làm HLV của The Voice. Tôi làm giám khảo chương trình cũng rất vui và tâm lý thoải mái."

Day la ly do My Tam tu choi The Voice, VN Idol - Anh 2

Mỹ Tâm sẽ ngồi "ghế nóng" cùng với đạo diễn Nguyễn Quang Dũng

Mỹ Tâm cũng tiết lộ, khi làm giám khảo Phiên bản hoàn hảo, cô cũng hiểu thêm về các bạn trẻ hiện nay, yêu thích thể loại âm nhạc nào và cảm thấy thú vị trước những bản cover của các thí sinh.

So với The Voice, gameshow này không mang tính "so găng", các thí sinh chỉ xem đây là một sân chơi để thỏa mãn niềm đam mê ca hát của mình chứ không nhất định phải tham gia showbiz. 

Phiên bản hoàn hảo cũng không có Quán quân mà chỉ có thí sinh chiến thắng từng tuần với giải thưởng 50 triệu đồng.

Sau nhiều lần ngồi "ghế nóng" ở các chương trình truyền hình thực tế, Mỹ Tâm cho biết mình rất nhẹ nhõm khi làm giám khảo của một gameshow mà ở đó thí sinh chỉ vô tư thể hiện niềm đam mê.

Day la ly do My Tam tu choi The Voice, VN Idol - Anh 3

Mỹ Tâm và tổng đạo diễn của "Phiên bản hoàn hảo" Bửu Điền

Day la ly do My Tam tu choi The Voice, VN Idol - Anh 4

Đại Nghĩa sẽ là người dẫn chương trình của "Phiên bản hoàn hảo".

Theo Dân Việt

Tin tiêu điểm