Bản in

Văn hóa

Thứ Năm, 9/2/2017 12:07

Đầu năm mới, Tô Hữu Bằng đã đến thăm bà đẻ Lâm Tâm Như

Tô Hữu Bằng và Từ Nhược Tuyên không ngại đường xa tới thăm bạn.

Hôm qua (ngày 8/2), Từ Nhược Tuyên đã chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh cùng với Tô Hữu Bằng tới thăm Lâm Tâm Như nhân dịp Tết Nguyên Đán. Đính kèm với bức ảnh, Từ Nhược Tuyên viết: "Người đàn ông này có thể kiên nhẫn ngồi nghe chuyện của các bà mẹ bỉm sữa chúng tôi. Thật là người đàn ông tốt".

Dau nam moi, To Huu Bang da den tham ba de Lam Tam Nhu - Anh 1

Tô Hữu Bằng và Từ Nhược Tuyên tới thăm bạn thân.

Dau nam moi, To Huu Bang da den tham ba de Lam Tam Nhu - Anh 2

Hình ảnh hiếm hoi của công chúa nhà Lâm Tâm Như được cô chia sẻ.

Được biết, Tô Hữu Bằng đã không ngại đường xa tới thăm bạn thân Lâm Tâm Như và thậm chí còn lì xì cho con gái cô - Cá Heo Nhỏ nhân dịp Tết đến. Các fan ngưỡng mộ tình bạn đẹp của Lâm Tâm Như và Tô Hữu Bằng.

Thời điểm Lâm Tâm Như kết hôn, Tô Hữu Bằng là người được gọi tên nhiều nhất . Thực tế, Tô Hữu Bằng và Lâm Tâm Như từng có lời hẹn: "Đến năm 40 tuổi vẫn chưa kết hôn, sẽ đến với nhau". Tuy nhiên, khi tròn 40 tuổi, Lâm Tâm Như đã "bỏ rơi" Tô Hữu Bằng để đến với Hoắc Kiến Hoa .

Qua hình ảnh mới nhất, nhiều người nhận xét Lâm Tâm Như trong thời gian ở cữ bắt đầu giảm cân. Gương mặt của cô không có nhiều sự thay đổi thậm chí vẫn rất xinh đẹp. Trong khoảng thời gian này, Lâm Tâm Như vừa chăm con vừa thỉnh thoảng tụ tập cùng bạn bè.

Dau nam moi, To Huu Bang da den tham ba de Lam Tam Nhu - Anh 3

Lâm Tâm Như bên bạn thân Lâm Hy Lôi trong cuộc gặp mặt mới đây.

Dau nam moi, To Huu Bang da den tham ba de Lam Tam Nhu - Anh 4

Hoắc Kiến Hoa lại bận rộn trên phim trường nhưng vẫn quan tâm tới hai mẹ con Lâm Tâm Như.

Hiện tại, Lâm Tâm Như đang trong thời gian ở cữ . Cô ở nhà chăm sóc con gái và thỉnh thoảng tụ tập cùng bạn bè. Trong khi đó, Hoắc Kiến Hoa đã trở lại với công việc trên phim trường Hậu cung Như Ý truyện. Hình ảnh mới nhất của nam tài tử vừa được cập nhật thu hút sự chú ý. Được biết, Hoắc Kiến Hoa có thái độ làm việc rất nghiêm túc khiến mọi người trên phim trường rất nể phục.

Dau nam moi, To Huu Bang da den tham ba de Lam Tam Nhu - Anh 5

Hoắc Kiến Hoa trên phim trường Hậu cung Như Ý truyện.

 

Theo Nguyễn Nguyễn
khampha.vn