Bản in

Văn hóa

Thứ Bảy, 19/1/2019 21:22

Đang hạnh phúc bên người mới, Khánh Đơn bất ngờ tiết lộ sốc về Lương Bích Hữu

Đang hạnh phúc bên người mới, Khánh Đơn bất ngờ tiết lộ sốc về Lương Bích Hữu

Từng khẳng định "không coi Lương Bích Hữu là vợ" thế nhưng Khánh Đơn lại có những tiết lộ vô cùng sốc về cuộc tình không trọn vẹn cùng nữ ca sĩ người Hoa.

Từng lên tiếng tuyên bố: "Tôi tự hứa chỉ có người mới khi nào Hữu lấy chồng" sau mối tình ồn ào cùng nữ ca sĩ Lương Bích Hữu thế nhưng nửa cuối 2018, Khánh Đơn bất ngờ chia sẻ cuộc sống hạnh phúc bên bạn gái hot girl.

Thậm chí, không chỉ dành cho người yêu lời khen có cánh, anh cũng khẳng định đây là cô gái duy nhất từ xưa tới nay anh gọi là vợ.

Khánh Đơn cùng nữ diễn viên Huỳnh Như đã làm thủ tục đăng ký kết hôn vào cuối tháng 12/2018.

Đáng nói hơn, cũng từng lên tiếng mong người hâm mộ không khơi lại chuyện cũ, vậy mà trong một bài phỏng vấn gần đây Khánh Đơn bất ngờ nhắc người cũ trong sự ngỡ ngàng của dư luận.

Theo đó, nam ca sĩ cho biết 4 năm qua anh chưa hề nhìn thấy mặt con vì bị cắt đứt liên lạc. Còn về phát ngôn "không coi Lương Bích Hữu là vợ" anh nói ra trước đó không phải do giận hay dỗi hờn bởi trên thực tế cả hai chưa có đính ước, chưa có đám cưới hay giấy đăng ký kết hôn nên dù anh muốn coi "người ta" là vợ cũng không được.

Khánh Đơn và Lương Bích Hữu thời còn mặn nồng.

Nam ca sĩ cũng tiết lộ anh từng có dự tính cầu hôn xong sẽ về đăng ký kết hôn với Lương Bích Hữu. Thời điểm đó, cựu thành viên nhóm H.A.T vừa sinh con được 2 tuần. Cả hai dự định đợi con cứng cáp rồi sẽ về Việt Nam, tuy nhiên mọi việc không theo ý muốn nên Khánh Đơn và Bích Hữu mỗi người một nơi.

Nhạc sĩ sinh năm 1987 thừa nhận đã làm nhiều điều sai lầm, khiến Lương Bích Hữu tổn thương. Đó là nguyên nhân khiến cô từ mặt và không cho anh gặp con gái suốt 4 năm qua.

Khánh Đơn kể thời gian Lương Bích Hữu sinh con ở Canada, anh đã không quan tâm chu đáo. Không những thế, anh còn vướng nhiều sai lầm như tụ tập, nhậu nhẹt với bạn bè và lăng nhăng với không ít cô gái.

"Đến khi bị Hữu cự tuyệt, tôi mới tỉnh ngộ, hối hận nhưng đã không kịp. Tôi chán nản, lao vào nhậu nhẹt thâu đêm suốt sáng. 3 năm qua, tôi bỏ quên âm nhạc, từ chối rất nhiều lời mời, đặt hàng, chỉ lao vào nhậu. Đến bây giờ, cô ấy không cho tôi gặp con, tôi không dám trách cứ. Tất cả lỗi lầm là ở tôi", anh bùi ngùi chia sẻ.

Khi được hỏi về sự hối tiếc, Khánh Đơn cho biết có những cái anh hối tiếc cả đời. "Giai đoạn đó làm Đơn hối tiếc cả đời. Vì giai đoạn đó Đơn hành xử như vậy, ngoài chuyện Lương Bích Hữu tan vỡ ra thì Đơn cũng chưa được gặp mặt con. Bên Hữu cắt đứt hết liên lạc với Đơn nên muốn cũng không chu cấp được", nam nhạc sĩ tiết lộ.

Khánh Đơn đau đớn tiết lộ việc hối tiếc cả đời vì để mất Lương Bích Hữu.

Năm 2015, chuyện tình cảm giữa Bích Hữu - Khánh Đơn thu hút sự quan tâm của dư luận. Thời điểm đó, nữ ca sĩ Cô gái Trung Hoa bị chỉ trích là kẻ thứ 3 phá hoại hạnh phúc gia đình người khác. Bất chấp dư luận, Khánh Đơn vẫn cầu hôn bạn gái hoành tráng trên sóng truyền hình. Tuy nhiên, sau đó không lâu cả hai lại "đường ai nấy đi".

Năm 2016, trong hậu trường giải trí xôn xao tin cô mang thai với Khánh Đơn. Nữ ca sĩ từ chối trả lời mọi câu hỏi liên quan đến con gái và chuyện tình cảm với Khánh Đơn. Ngay cả khi nam nhạc sĩ lên tiếng chia sẻ chuyện cô đã sinh con, Lương Bích Hữu vẫn im lặng. Hiện, cô và con gái định cư ở Canada. 

Theo Thế giới trẻ

Tin tiêu điểm