Bản in

Văn hóa

Thứ Ba, 8/1/2019 00:12

Đăng ảnh ẩn ý phủ nhận tin đồn sinh con, Phạm Hương tiếp tục bị soi điểm bất thường

Đăng ảnh ẩn ý phủ nhận tin đồn sinh con, Phạm Hương tiếp tục bị soi điểm bất thường

Mới đây, Hoa hậu Phạm Hương thu hút sự quan tâm và chú ý của dư luận khi đăng tải hình ảnh mới nhất trên trang Instargam cá nhân. Kèm theo đó, người đẹp viết: "Hãy cảm ơn mọi việc xảy ra quanh bạn, bởi điều đó làm cho bạn sống điềm tĩnh và ấm áp hơn".

Trong hình, Phạm Hương tạo dáng ngồi nhìn xa xăm với vẻ mặt đầy trầm tư, đồng thời người đẹp cũng khéo khoe vòng 2 thon gọn ngầm đáp trả tin đồn mang thai với bạn trai đại gia trong thời gian qua.

Ở dưới phần bình luận, nhiều người hâm mộ đã dành nhiều lời khen cho nhan sắc xinh đẹp, cũng như gửi lời hỏi thăm đến "Hoa hậu Quốc dân".

Đăng ảnh ẩn ý phủ nhận tin đồn sinh con, Phạm Hương lại bị soi điểm lạ trên gương mặt - Ảnh 1

Hình ảnh mới nhất của Phạm Hương trên trang Instargam cá nhân.

Thế nhưng, có một số fan tinh ý nhận ra điểm bất thường trên gương mặt của nàng "Hoa hậu Quốc dân". Một cư dân mạng còn bình luận: "Cằm chị nhìn lạ ghê".

Điều này lập tức dẫn đến 2 luồng ý kiến trái chiều, bên cạnh ý kiến cho rằng Phạm Hương đã "dao kéo" để "tân trang" nhan sắc, thì số khác lại cho rằng phần cầm khác lạ của cô là do ánh sáng và cách trang điểm.Đăng ảnh ẩn ý phủ nhận tin đồn sinh con, Phạm Hương lại bị soi điểm lạ trên gương mặt - Ảnh 2Một số fan tỏ ra thắc mắc với phần cằm khác lạ của người đẹp.

Trước đó, Phạm Hương vướng tin đồn đang mang thai và âm thầm sang Mỹ sinh con bắt nguồn từ status của một ca sĩ nữ gốc Hải Phòng đăng tải trên trang cá nhân của mình. Cô viết: "Các cô gái đang nổi mà mất tích trong showbiz thế quái nào cũng có bầu”.

Tháng 5/2018, Phạm Hương xuất hiện khá tình tứ với bạn trai ngoại quốc ở sân bay Quốc tế Cát Bi (Hải Phòng). Theo đó, "bạn trai tin đồn" của Phạm Hương là Bobby Phước Trần người sáng lập và điều hành Tập đoàn Axxis Industries có trụ sở ở New York, Mỹ.

Theo phunusuckhoe.vn

Tin tiêu điểm