Bản in

Văn hóa

Thứ Hai, 7/5/2018 21:03

Dàn sao cầu thủ U23 Việt Nam trải nghiệm cùng bóng đá trong phim 11 Niềm Hy Vọng

Dàn sao cầu thủ U23 Việt Nam trải nghiệm cùng bóng đá trong phim 11 Niềm Hy Vọng

GD&TĐ - Ngày 6.5 tại TP. Hồ Chí Minh phim điện ảnh đầy cảm hứng về bóng đá Việt Nam 11 Niềm Hy Vọng đã có suất chiếu sớm cho những khán giả “vô cùng đặc biệt”. Các cầu thủ U23 hào hứng đi xem phim và không giấu nổi xúc động khi nhìn trái bóng lăn trên màn hình.


Bộ phim 11 Niềm Hy Vọng được lấy cảm hứng từ bóng đá Việt Nam qua các thế hệ và mang lại những khoảnh khắc chân thật hơn bao giờ hết về một nền bóng đá quật cường, luôn nỗ lực để tạo nên kỳ tích nhưng quan trọng hơn cả vẫn là đề cao tinh thần dân tộc qua từng phân cảnh trong phim.

Ngoài khắc họa những pha tranh chấp nảy lửa ngoài sân cỏ, phim còn đi sâu khai thác cuộc sống, tình yêu, tình bạn, tình cảm gia đình của những chàng trai khoác lên mình màu cờ sắc áo, chiến đấu hết mình vì cả một dân tộc ở phía sau. Tất cả đã làm nên một “11 Niềm Hy Vọng” đầy cảm hứng, xúc động và trọn vẹn.

Chính nội dung phim đã làm cho thủ môn Bùi Tiến Dũng, cầu thủ Bùi Tiến Dụng, cầu thủ Nguyễn Quang Hải, cầu thủ Hà Đức Chinh và cầu thủ Đoàn Văn Hậu đi từ hào hứng đến xúc động khi nhìn thấy trái bóng lăn trên màn hình. Và các cầu thủ có trải nghiệm khó quên khi ngồi ghế khán giả xem phim và dường như họ được sống lại cảm xúc tại giải U23 Châu Á.

 Sự xuất hiện của các người hùng sân cỏ đã khiến cho suất chiếu đặc biệt trở nên “nóng” hơn bao giờ hết. Và buổi công chiếu đặc biệt còn có sự tham gia của các diễn viên và ekip đoàn phim 11 Niềm Hy Vọng, tạo nên một chương trình giao lưu thú vị giữa những anh hùng sân cỏ đời thực và những anh người hùng trong câu chuyện bóng đá đầy cảm xúc của 11 Niềm Hy Vọng..

Trong buổi giao lưu, diễn viên Nhan Phúc Vinh đã thay mặt ekip đoàn phim gửi tặng đến các cầu thủ những chiếc áo được thiết kế riêng cho đội tuyển 11 Niềm Hy Vọng, mỗi chiếc áo đều được in tên của từng cầu thủ như một món quà lưu niệm nhỏ dành cho các cầu thủ U23 qua sự kiện đặc biệt này.

NỘI DUNG CHÍNH PHIM ĐIỆN ẢNH 11 NIỀM HY VỌNG

Câu chuyện của 11 Niềm Hy Vọng được xây dựng tại một thành phố biển giả định của Việt Nam. Khi nước mắt của hàng triệu người hâm mộ không ngừng tuôn chảy, khi Việt Nam lại dừng bước trước ngưỡng thiên đường trong trận chung kết, thì cũng là lúc cậu bé Phong bị Ba mình (NSƯT Công Ninh) bóp nát ước mơ làm cầu thủ bóng đá.

Lớn lên Phong (Nhan Phúc Vinh ) với nỗ lực ăn học đàng hoàng để nên người, nhưng trong lòng vẫn cháy bỏng đam mê với trái bóng, dù Phong có tố chất trở thành 1 cầu thủ có thể thay đổi vận mệnh trận đấu, nhưng tất cả chỉ dừng lại với vai trò cầu thủ dự bị.

Khi được Huấn Luyện Viên trưởng (NSƯT Võ Hoài Nam) trao cho cơ hội để trở thành 1 thành viên trong Đội tuyển Trẻ Việt Nam thì Phong nắm lấy nó và vươn lên, nhưng cũng là lúc tình yêu đầu đời trở nên chênh vênh. Những cám dỗ, những chiêu trò ngoài sân cỏ đã cuốn lấy Phong, làm cản trở bước đường cầu thủ của anh. Trải qua những biến cố, những mâu thuẫn, xung đột và tranh chấp, Phong và đồng đội có vượt qua được những hiềm khích cá nhân, cùng nhau đứng về một chiến tuyến? Để rồi cuối cùng khi đứng trước đối thủ kiêu hùng bất bại, những chàng trai nước Việt, 11 Niềm Hy Vọng của hàng triệu con tim Việt Nam liệu có kiên cường vững bước để chạm tay đến giấc mơ Vàng.

Hà Quàng