Bản in

Văn hóa

Thứ Ba, 9/9/2014 10:31

Đàm Vĩnh Hưng xem phim, khán giả xem... Đàm Vĩnh Hưng!

Đàm Vĩnh Hưng xem phim, khán giả xem... Đàm Vĩnh Hưng!

Tối 8/9, Đàm Vĩnh Hưng quyết định nghỉ hát để cùng Ngọc Thanh Tâm đi xem phim. Sự xuất hiện của "cha con" Mr. Đàm khiến khán giả bất ngờ.
Đây là dịp rất hiếm hoi “Ông hoàng nhạc Việt” xuất hiện tại rạp chiếu phim . Sự có mặt ngẫu nhiên này khiến nhiều khán giả quan tâm và chú ý.
Không lẻ loi một mình, đồng hành cùng Đàm Vĩnh Hưng là Ngọc Thanh Tâm, Đinh Y Nhung – những diễn viên “đinh” của bộ phim hành động “Hiệp sĩ mù”, sẽ ra mắt vào 26/9 tới.
Nhanh chóng bị nhiều khán giả phát hiện, trước giờ xem phim, Đàm Vĩnh Hưng cùng các nữ diễn viên xinh đẹp khá thoải mái, vui vẻ khi giao lưu, chụp hình chung với fan hâm mộ.
Bên cạnh đó, bộ ba diễn viên “Hiệp sĩ mù” còn tranh thủ ôn lại những kỷ niệm đáng nhớ trong suốt hơn 3 tháng gắn bó với đoàn làm phim.
Bất ngờ phát hiện ra tấm poster bộ phim “Hiệp sĩ mù” được trưng bày ở rạp chiếu phim, ngay lập tức Đàm Vĩnh Hưng đã rủ Ngọc Thanh Tâm và một vài khán giả chụp hình để làm kỷ niệm.
Hiện tại, ê kíp làm phim “Hiệp sĩ mù” đang rất háo hức để chờ đón ngày công chiếu bộ phim.
Với "Hiệp sĩ mù", ngoài vai trò nhà sản xuất, Đàm Vĩnh Hưng còn tham gia diễn xuất với vai bố của nhân vật Linh (do Ngọc Thanh Tâm thủ vai). Không chỉ kết hợp khá ăn ý trong quá trình làm việc, trong cuộc sống đời thường Đàm Vĩnh Hưng cũng dành cho Ngọc Thanh Tâm sự quan tâm đặc biệt.
Coi Ngọc Thanh Tâm như một người cháu ruột, Mr Đàm thường xuyên chỉ bảo, chia sẻ những kinh nghiệm hoạt động trong showbiz để nữ diễn viên chính “Hiệp sĩ mù” có thêm sự tự tin và những bài học quý báu để thực hiện ước mơ lớn của bản thân mình.
Thời điểm vừa qua, dù thường xuyên gặp nhau trong các chương trình giao lưu trên truyền hình, song mỗi lần gặp mặt, Đàm Vĩnh Hưng đều không khỏi trầm trồ vì gu ăn mặc ngày càng sành điệu của Ngọc Thanh Tâm.
Diễn viên Ngọc Thanh Tâm và Đinh Y Nhung.
Vào ngày 15/9, trong sự kiện kỉ niệm 1 năm thành lập Vua Biển, Đàm Vĩnh Hưng cùng dàn diễn viên “Hiệp sĩ mù” sẽ hé lộ nhiều thông tin hấp dẫn liên quan đến dự án phim hành động này. Chương trình cũng sẽ diễn ra vào đêm 16/9 tại Đà Nẵng và 20/9 tại TP.HCM.

Theo kienthuc