Bản in

Văn hóa

Thứ Năm, 18/6/2015 19:00

Đàm Vĩnh Hưng – Vị thủ lĩnh tài ba và duyên dáng

Không phải ngẫu nhiên khi đến mùa thứ 3 liên tiếp cái tên Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục được nhà sản xuất lựa chọn mời vào vị trí một trong bốn ghế nóng của Giọng hát Việt 2015.

Với lượng fan hùng hậu bậc nhất, cùng nắm trong tay hàng loạt hit khủng, những sản phẩm âm nhạc chất lượng, chính vì vậy hơn ai hết Đàm Vĩnh Hưng xứng đáng là cái tên được săn đón của bất cứ nhà sản xuất nào.

Điều gì đã khiến anh có sức hút lớn đến vậy trong vai trò huấn luận viên mùa thứ ba của Giọng hát Việt mà không hề nhàm chán?

Tự nhận mình là một người kém may mắn trong các cuộc thi từ khi khởi nghiệp cầm ca, nhưng bằng chất giọng khàn đặc trưng và sự khổ luyện cố gắng không ngừng để có được thành công như ngày hôm nay, chính anh là biểu tượng để lứa thế hệ kế cận ao ước và mong muốn được học hỏi.

Bước vào Giọng hát Việt mùa thứ 3, bằng kinh nghiệm, tài năng và sự duyên dáng của bản thân, Đàm Vĩnh Hưng khiến các đội còn lại phải dè chừng và có đôi chút kiêng nể. 

Với sự hoạt ngôn trong giao tiếp, cởi mở và chân thanh với thí sinh nhưng cũng không kém phần quyết liệt giành giật, đôi khi lại mềm mỏng trong những pha 'cướp' thí sinh vô cùng ấn tượng ở vòng giấu mặt vừa qua đã mang đến cho khán giả những màn 'đấu khẩu' thú vị.

Có thể nói, sự thành công của Giọng hát Việt không chỉ bởi dàn thí sinh đồng đều, chất lượng tốt mà còn bởi đội ngũ huấn luyện viên hội tụ đầy đủ yếu tố chuyên môn xuất sắc, sự khéo léo trong tương tác giữa họ và với các thí sinh một cách đầy duyên dáng đã mang đến một vòng giấu mặt thực sự đầy cảm xúc.

Chỉ mới bắt đầu những vòng đấu đầu tiên nhưng dường như sức nóng của Đàm Vĩnh Hưng như ngày càng được lan tỏa mạnh mẽ hơn, là cái tên được mong chờ dù ở bất cứ sân khấu nào. 

Vào ngày 20/6 tới đây, Đàm Vĩnh Hưng sẽ cùng Giang Hồng Ngọc có một minishow được chuẩn bị công phu với chủ đề Huyền thoại đỉnh cao tại The Rooftop Hà Nội để phục vụ khán giả thủ đô hứa hẹn sẽ mang đến những bản tình ca thăng hoa cùng quán quân Nhân tố bí ẩn mùa đầu tiên.

Theo vtc